Cách massage chống lão hóa da với Chanel Sublimage

Năm 2018, Chanel tự hào ra mắt thế hệ sản phẩm chăm sóc da SUBLIMAGE cho thời đại mới. Lần này, câu chuyện về SUBLIMAGE được kể ở dãy núi Alps, miền nam nước Pháp

Câu chuyện về sản phẩm chống lão hóa SUBLIMAGE bắt đầu vào năm 2002. Sau thời gian không ngừng tìm tòi và thử nghiệm, đội ngũ nghiên cứu của Chanel đã thành công trong việc tạo nên hoạt chất thiên nhiên Planifolia PFA (PolyFractioning of Active ingredients). Được ví như “viên kim cương xanh”, Planifolia PFA chiết xuất từ quả của giống lan quý Vanilla Planifolia ở đảo Madagascar.

chăm sóc da SUBLIMAGE mới-essense_1

Thế hệ sản phẩm chống lão hóa SUBLIMAGE mới

Tháng 11 – 2018, Chanel trình làng thế hệ sản phẩm chăm sóc da SUBLIMAGE mới. Nó mang đến những điều tốt đẹp nhất cho phụ nữ. Hành trình của SUBLIMAGE được tiếp nối ở một vùng đất khác: dãy núi Alps nơi miền nam nước Pháp.

Năm 2010, Chanel lấy cảm hứng nghiên cứu từ vườn hoàng gia cổ nhất nước Pháp, Jardin des Plantes. Nơi đây tập trung nguồn dược liệu lâu đời và quý hiếm. Solidago Virgaurea, hay cúc Hoàng Anh, trở thành một trong những nguyên liệu tinh khiết nhất dành cho SUBLIMAGE L’Essence Fondamentale.

Nicola Fuzzati, Giám đốc nhóm Phát triển và Cải tiến Hoạt chất, chia sẻ: “Chanel sử dụng hoàn toàn nguyên liệu trồng hữu cơ. Từng giai đoạn canh tác cúc Hoàng Anh phải qua rất nhiều cuộc thử nghiệm. Không chỉ tuân thủ điều kiện khí hậu hay đất trồng, chúng tôi dành hết tâm huyết để đạt được những khóm hoa có chất lượng tuyệt vời”. Nhờ phương pháp thu hoạch đặc biệt, SUBLIMAGE L’Essence Fondamentale giữ trọn được sự thanh khiết và hàm lượng tinh chất dưỡng quý giá.

SUBLIMAGE L’Essence Fondamentale

chăm sóc da SUBLIMAGE mới-026

Đây là lần đầu tiên đội ngũ nghiên cứu của Chanel cho ra công thức chống lão hóa từ chiết xuất cúc Hoàng Anh. Các tinh chất này có khả năng căng chỉnh lại độ săn khỏe, phục hồi tế bào từ sâu bên trong và tăng cường đàn hồi cho da đến 54%. Bên cạnh đó, SUBLIMAGE L’Essence Fondamentale còn kế thừa ADN ưu tú của SUBLIMAGE: chiết xuất Planifolia PFA. Sự kết hợp giữa Planifolia PFA và chiết xuất nguyên chất của cúc Hoàng Anh đã tạo thành hợp chất chống ô-xy hóa cực mạnh.

Ngoài ra, công thức đặc biệt của SUBLIMAGE L’Essence Fondamentale còn chứa axit hyaluronic và bơ hạt mỡ. Hai thành phần này vừa có tác dụng dưỡng ẩm, cải thiện tông da sáng màu hơn, vừa giúp kích thích hình thành tế bào mới. Đặc biệt, kết cấu kem mềm giúp kem ngấm vào da rất nhanh. Bạn có thể cảm nhận rõ lớp màng mỏng bao bọc cùng độ căng mướt đầy sức sống trên da sau một đêm ngủ dậy.

3 liệu pháp massage chống lão hóa cùng Chanel

Để làn da của bạn có thể hấp thu tối ưu dưỡng chất có trong SUBLIMAGE L’Essence Fondamentale, các chuyên gia nhà Chanel đã phát triển ba bước massage mặt cho các vùng trọng điểm. Bạn nên áp dụng để liệu trình làm đẹp có hiệu quả tốt hơn.

1. BEFORE APPLICATION

Đặt ngón trỏ và ngón giữa tại đường chân tóc, ấn nhẹ theo hướng đi lên đỉnh đầu. Lặp lại bốn lần. Sau đó, tiếp tục thao tác ở hai bên thái dương, cách đường chân tóc từ 2 – 3 cm. Cuối cùng, lặp lại động tác này ở vị trí sau tai và phía sau gáy.

chăm sóc da SUBLIMAGE mới-1

1

2. THE APPLICATION

[a] Bước 1: Dùng ngón tay, nhẹ nhàng thoa một giọt tinh chất lên khu vực má, trán và cổ.

chăm sóc da SUBLIMAGE mới-2a

2a

[b] Bước 2: Sử dụng hai bàn tay vuốt nhẹ từ cánh mũi ra ngoài.

chăm sóc da SUBLIMAGE mới-2b

2b

3. AFTER APPLICATION

Chụm ngón tay trỏ và ngón giữa lại, dùng lực ấn vài giây trên 5 vùng trọng điểm sau: khu vực trên trán, hai bên thái dương, vùng phía trước và sau tai, và phần sau gáy.

chăm sóc da SUBLIMAGE mới 3

3

>>XEM THÊM XU HƯỚNG THỜI TRANG 2019 | BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP

BÀI: NAT NGUYỄN. ẢNH: KHCC, TƯ LIỆU.
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 11/2018.

Xem thêm