Chanel giới thiệu bộ sưu tập phụ kiện Xuân Hè 2016

Với bộ sưu tập phụ kiện Xuân-Hè 2016 hoàn toàn mới, CHANEL mang đến một cách thức du hành mới và hiện đại cũng như một nghệ thuật sống tiêu biểu.

“Nhu cầu đi lại của chúng ta ngày càng nhiều. Phải chăng cần có những thiết kế hành lý từ Chanel?” Trong bộ sưu tập Ready-to-Wear CHANEL Xuân-Hè 2016, Karl Lagerfeld đã lấy cảm hứng từ cuộc sống tại phi trường, nơi những lữ khách chuẩn bị bay với Hãng hàng không CHANEL. Để du hành vòng quanh thế giới, họ lựa chọn những thiết kế hành lý và túi xách là sự kết hợp táo bạo giữa những thiết kế trứ danh của thương hiệu cùng với những dấu ấn cá nhân riêng, từ những chất liệu tweed, kỹ thuật chần bông cho tới những dây xích được luồn sợi silicon mới mẻ. Những thiết kế hành lý và túi xách được xếp với nhau, phóng to hoặc thu nhỏ mang đến cái nhìn mới mẻ hiện đại và linh hoạt.

Unknown-2

Và như vậy, chiếc túi xách trứ danh 11.12 với kích cỡ XXL trở thành chiếc túi xách lớn hoàn hảo. Bằng chất liệu tweed may chần bông hoặc đính những hình máy bay bằng đá quý nhân tạo, Karl Lagerfeld đã áp dụng chúng một cách khéo léo cho những chuyến đi: ngăn đựng phía sau túi được bố trí dây kéo có thể được lồng qua phần tay kéo của những chiếc va li “Coco Cases” – thiết kế hành lý xách tay mới của Nhà mốt.

Du hành thật dễ dàng và nhẹ nhàng, không còn vướng víu, hoàn toàn phù hợp với triết lý của Gabrielle Chanel. Cũng với tinh thần ấy, những mẫu túi xách cỡ vừa và lớn trên chất liệu da may chần bông màu xám chì hoàn thiện bộ sưu tập túi xách và hành lý mùa này.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm