Video: Karlie Kloss hóa điệp viên quyến rũ trong mật vụ “túi xách”

Nhân dịp ra mắt mẫu túi xách mới mang tên Secret Agent trong mùa Thu Đông năm nay, Diane von Furstenberg đã chọn Karlie Kloss hóa thân thành một nàng điệp viên quyến rũ với một nhiệm vụ đầy phong cách

 

Trong phim, “điệp viên” Karlie Kloss hóa thân thành một quý cô bí ẩn, liên tục thay đổi trang phục một cách chớp nhoáng trong cuộc truy đuổi ngoạn mục cùng nam người mẫu Noah Mills. Đồng hành cùng cô là chiếc túi xách Secret Agent với điểm độc đáo là có thể tách rời phần clutch dạng bì thư ra khỏi túi, trở thành một món phụ kiện hữu dụng khi cần. 

Karlie-Kloss-DVF-Fall2015

“Chiếc túi DVF Secret Agent và nhân vật mà Karlie Kloss thủ diễn thật sự là những hình ảnh ẩn dụ của người phụ nữ DVF”, nhà thiết kế Diane von Furstenberg cho biết, “Cô ấy là một nữ doanh nhân, một người mẹ, một người tình và một người bạn. Cô ấy luôn trong nhịp điệu vội vã. Và chúng tôi đã tạo ra một người bạn đồng hành với cô trong mọi mặt của cuộc sống”.

Karlie-Kloss-DVF-Fall20152

Bộ phim ngắn do nhiếp ảnh gia kỳ cựu Peter Lindbergh thực hiện. “Tôi tin Peter có thể nắm bắt được cái thần của người phụ nữ, và tôi rất phấn khích với tác phẩm mà ông ấy làm ra”, Diane chia sẻ.

Bazaar Việt Nam 

Đừng bỏ qua