Sau 2 năm kết hôn và 12 năm chung sống, Angelina Jolie ly hôn Brad Pitt

Sau 12 năm chung sống và hơn 2 năm kết hôn, Angelina Jolie và Brad Pitt đã không còn chung đôi và chính thức li hôn từ ngày 15–9–2016

Luật sư của Angelina Jolie thông báo cô đã chính thức ký vào đơn li hôn với Brad Pitt. “Quyết định này được đưa ra để bảo vệ sức khỏe của gia đình của cô ấy. Nhằm đảm bảo sự riêng tư, cô ấy sẽ không đưa ra bất cứ bình luận nào trong lúc này.” Robert Offer nói.

Jolie yêu cầu được giữ sáu đứa con và không cần sự hỗ trợ từ chồng. Tuy li hôn nhưng Brad Pitt vẫn sẽ được phép đến thăm các con. Đơn li hôn có hiệu lực kể từ ngày 15–9–2016.

Không tránh khỏi thất vọng, Pitt chia sẻ: “Tôi thật sự rất buồn, nhưng điều quan trọng nhất lúc này là hạnh phúc của các con. Tôi mong báo chí tôn trọng không gian riêng tư mà Jolie cùng đám trẻ xứng đáng được hưởng, trong giai đoạn đầy thử thách này.”

rs_1024x696-151016085525-1024-2-angelina-jolie-family-vogue-jl-101515

Hình ảnh mới nhất của gia đình Angie với 6 đứa con

 

Cặp đôi gặp nhau lần đầu trên trường quay của bộ phim hài hành động Mr and Mrs Smith. Bộ phim đã được giới phê bình đón nhận nồng nhiệt và là một trong những bộ phim thành công, thu về 478 triệu đô-la Mỹ. Jolie và Pitt còn đóng chung trong bộ phim mới đây, By the Sea. Tuy nhiên không gặt hái được thành công như mong đợi và chỉ thu được 3,3 triệu đô-la Mỹ tại các phòng vé.

mr-mrs-smith-sm_612x380

Mr and Mrs Smith

by-the-sea-1

By the Sea

Lần cuối sóng đôi trên phim By the Sea, với trọng tâm đề cập đến các vấn đề của mối quan hệ, Angelina Jolie đã ngay lập tức phủ nhận rằng đó là sự phản ảnh về cuộc hôn nhân của chính cặp đôi. Cô đã phát biểu: “Mặc dù giữa chúng tôi có nhiều sự bất đồng, như bao cặp đôi khác, đó là lẽ thường tình nhưng chúng tôi sẽ cùng giải quyết”.

Tin đồn về sự rạn nứt đã được lan truyền từ năm 2010 và cuối cùng, sau 12 năm chung sống và 2 năm kết hôn, họ đã không còn chung đôi.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua