Những hình ảnh khác lạ của Angelina Jolie qua ống kính của Brad Pitt

Là một trong những ngôi sao được săn đón nhất thế giới, Angelina Jolie có vô số hình ảnh do các nhiếp ảnh gia khắp nơi ghi lại. Nhưng khi người đứng sau ống kính là Brad Pitt, chúng ta thấy được một vẻ đẹp khác hẳn của nàng, sự mộc mạc và không-che-giấu trong mắt người đàn ông mà nàng yêu thương và gắn bó nhất, người cha của những đứa con nàng

Loạt ảnh trắng đen do “nhiếp ảnh gia” Brad Pitt chụp vừa được công bố trên một tạp chí đã hé lộ thế giới riêng tư hiếm hoi của một trong những gia đình được “soi” nhiều nhất Hollywood. Angelina Jolie trong những bức ảnh ấy không phải là một ngôi sao cười nụ cười có chủ đích, mà được phơi bày hoàn toàn chân thực không kiểu cách qua những sắc thái khác nhau của một người phụ nữ. Có khi nàng bí ẩn như một thiên hà, tinh nghịch như một thiếu nữ, ưu tư quyến rũ rất đàn bà hay dịu dàng vô lo bên những đứa con. Đặc biệt, dấu hiệu đặc trưng của Jolie, đôi môi dày quyến rũ làm điên đảo cả thế giới được người đàn ông có vinh hạnh kề cận đặc tả trong những khung hình vô sắc nhưng đậm thần khí. 

angelina-jolie-through-brad-pitt-angelina-jolie-camera-7

angelina-jolie-through-brad-pitt-angelina-jolie-camera-2

angelina-jolie-through-brad-pitt-angelina-jolie-camera-4

angelina-jolie-through-brad-pitt-angelina-jolie-camera-5

Nói về những tác phẩm và niềm đam mê nhiếp ảnh của Brad, Jolie chia sẻ: “Tôi yêu những bức ảnh của anh ấy. Với vài người đó chỉ là sở thích, và họ chọn cách nhanh nhất để tiếp cận và dễ dàng hài lòng với những gì mình chụp được. Nhưng Brad hoàn toàn khác, anh ấy nghiên cứu rất kỹ chiếc máy ảnh, anh ấy chọn loại phức tạp nhất và thật sự tìm hiểu rõ kỹ thuật bên trong nó. Anh ấy rất khó tính khi nhận xét những tấm ảnh của mình. Tôi sẽ chỉ nhìn vào ảnh và nghĩ như vậy là đẹp rồi, nhưng Brad lại nhìn thấy tất cả những lý do vì sao bức ảnh đó có thể đẹp hơn nữa, và anh ấy sẽ miệt mài tìm cách cải thiện nó”.

  angelina-jolie-through-brad-pitt-angelina-jolie-camera-10

angelina-jolie-through-brad-pitt-angelina-jolie-camera-11

angelina-jolie-through-brad-pitt-angelina-jolie-camera-12

angelina-jolie-through-brad-pitt-angelina-jolie-camera-13

Một vài bức ảnh trong số đó Brad Pitt chụp sau khi Angelina vừa hạ sinh cặp song sinh. Những người phụ nữ khác có khi sẽ ngần ngại khi làm mẫu với diện mạo sau sinh, nhưng Jolie thì không. “Tôi đang sống với người đàn ông luôn cận kề hiểu rõ mình đến nỗi nhìn thấy được vẻ đẹp của cơ thể một người phụ nữ sau khi sinh, vì anh ấy biết rõ chặng đường và những gì mà tôi đã trải qua để có được cơ thể ấy”, cô nói, “Anh ấy thật sự thấy tôi đẹp theo cách như vậy, nên tôi cũng tự cảm thấy bản thân mình gợi cảm hơn bao giờ hết”.

angelina-jolie-through-brad-pitt-angelina-jolie-camera-angelina-jolie-through-brad-pitt-angelina-jolie-camera-22

Bức ảnh từng được dùng làm bìa của tạp chí W năm 2008

angelina-jolie-through-brad-pitt-angelina-jolie-camera-3

“Một trong những điều anh ấy đã làm thay đổi cuộc đời tôi là quyết định sinh con. Tôi đã từng không muốn mang thai mà chỉ muốn nhận con nuôi… Nhưng bây giờ tôi sẵn sàng đánh đổi cả thế giới để có được trải nghiệm ấy. Cả quá trình mang thai và sinh con đã dạy tôi rất nhiều về cuộc sống, giờ đây chúng tôi đã có 3 đứa trẻ xinh đẹp mà đúng ra đã không được xuất hiện trên đời này…”-  Jolie từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn trên W Magazine. Chính Brad đã làm thay đổi suy nghĩ của cô. “Nhìn thấy anh ấy hoàn toàn hạnh phúc bên những đứa trẻ mà chúng tôi nhận nuôi, tôi càng thấy bình yên và yêu anh hơn. Rồi đột nhiên tôi cảm thấy muốn mang thai. Cảm giác ấy đến bất ngờ và thật khó lý giải…” 

angelina-jolie-through-brad-pitt-angelina-jolie-camera-8

angelina-jolie-through-brad-pitt-angelina-jolie-camera-14

angelina-jolie-through-brad-pitt-angelina-jolie-camera-6

angelina-jolie-through-brad-pitt-angelina-jolie-camera-9

Harper’s Bazaar – Theo: W Magazine

Đừng bỏ qua