Nhà thiết kế Công Trí được săn đón tại Ý

Vừa đươc vinh danh trong Top 100 nhà thiết kế đương đại toàn cầu nên triển lãm của Công Trí tại Ý thu hút sự quan tâm của giới chuyên môn

Vừa qua, bộ sưu tập Sự thuần khiết của nước của giám khảo Project Runway Việt Nam 2014 – nhà thiết kế Công Trí đã được giới chuyên môn thế giới săn đón và đánh giá cao tại cuộc triển lãm Not Just A Label tại Vicenza, Ý.

SONY DSC

Trong ngày đầu tiên của cuộc triển lãm, gian hàng của Công Trí đã thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư cũng như các nhà thiết kế thế giới khác bởi không gian trưng bày độc đáo cùng với những trang phục được thiết kế vô cùng ấn tượng.

Không gian của buổi triển lãm

Không gian của buổi triển lãm

Đặc biệt, chủ dự án – ông  Dott Antonio Pisanello và người sáng lập trang Not Just A Label  – ông Stefan Seigel rất hào hứng và ngạc nhiên trước vẻ đẹp của bộ sưu tập Sự thuần khiết của nước mà một nhà thiết kế người Việt Nam sáng tạo ra.

NTK Công Trí và chủ dự án – Ông Dott Antonio Pisanello

Nhà thiết kế Công Trí và chủ dự án, ông Dott Antonio Pisanello

Mặc dù rất bận rộn với cuộc triển lãm tại Ý nhưng nhà thiết kế Công Trí vẫn tất bật để hoàn thành trách nhiệm giám khảo Project Runway Việt Nam 2014 khi tập đầu tiên của chương trình được phát sóng vào hôm nay, 11-5.

Đừng bỏ qua