Lý Nhã Kỳ sắc sảo với đầm couture trong ngày thứ 2 ở Cannes

Nữ doanh nhân tiếp tục thu hút ống kính trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes trong ngày thứ 2 khi diện một bộ đầm lộng lẫy thuộc dòng haute couture của thương hiệu Alexis Mabille

Trong sự kiện thảm đỏ ngày tiếp theo ở Cannes 2015, Lý Nhã Kỳ chọn thiết kế đầm couture được phối tinh tế giữa hai gam màu đen và đỏ của Alexis Mabille.

LYNHAKY-CANNES2015-DRESSED-DAY2-3 LYNHAKY-CANNES2015-DRESSED-DAY2-4

Phần thân áo được thiết kế lạ mắt với chất liệu ren thêu tay quý phái, tay áo “2 trong 1” kết nối khéo léo giữa phần tay loe buông cổ điển với áo choàng dài.

LYNHAKY-CANNES2015-DRESSED-DAY2-1 LYNHAKY-CANNES2015-DRESSED-DAY2-2

Phần thân ôm đuôi cá giúp người đẹp có những bước đi uyển chuyển.
LYNHAKY-CANNES2015

Với thiết kế dạ hội rất quý tộc này, Lý Nhã Kỳ chọn cách make-up cổ điển với màu môi đỏ đậm, và khéo léo chọn phụ kiện băng đô cài đầu bằng ngọc trai và đá quý của Chanel, được lấy cảm hứng từ băng đô của phụ nữ hoàng gia xưa.

LYNHAKY-CANNES2015-DRESSED-DAY2-8

Người đẹp không quên phối thêm phụ kiện hài hòa với clutch cầm tay Marchesa lấp lánh, nhẫn và bông tai sắc đỏ của Paolo Piovan.

LYNHAKY-CANNES2015-DRESSED-DAY2-10

Lý Nhã Kỳ cho biết, các ngôi sao đến từ Châu Á rất được quan tâm, chào đón tại Liên hoan phim, đây cũng là niềm tự hào chung cho nền điện ảnh Châu Á trên thị trường phim ảnh thế giới hiện nay. Lý Nhã Kỳ tự hào khi là cái tên “Việt Nam” sải bước trên thảm đỏ cùng những nhân vật tiếng tăm của nền điện ảnh thế giới.

LYNHAKY-CANNES2015-DRESSED-DAY2-5

Sau khi sải bước trên thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ cùng các vị quan khách tham dự công chiếu bộ phim “Mad Max: Furry Road”, một bộ phim tranh giải Cành cọ vàng năm nay.

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Đừng bỏ qua