Lý Nhã Kỳ cùng Châu Tấn khoe sắc tại show Chanel Fall 2014 Couture

Doanh nhân Lý Nhã Kỳ là khách mời quen thuộc tại các show diễn trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris. Tại tuần lễ Paris haute couture năm nay, người đẹp tiếp tục tự tin khoe phong cách thời trang bên cạnh các ngôi sao châu Á

Tại show diễn Chanel Fall 2014 couture, diễn viên Mùa hè lạnh diện phong cách cổ điển và sang trọng với đầm tay phồng của Dice Kayek, mũ của Celine Robert và trang sức ngọc trai của Crivelli. Cô tỏa sáng không thua kém nữ diễn viên Trung Quốc Châu Tấn trong thiết kế trẻ trung từ bộ sưu tập Resort 2015 của Chanel.

ly-nha-ky-chanel-fall-couture-2014-5

Lý Nhã Kỳ chụp ảnh cùng bà Mouna Ayoub, nữ tỷ phú Li Băng nổi tiếng vì nghiện hàng hiệu haute couture. Cả hai thường gặp nhau tại các show diễn của các nhà mốt danh tiếng.

ly-nha-ky-nu-ty-phu-chanel-fall-couture-2014

ly-nha-ky-chanel-fall-couture-2014-8

Bên ngoài show diễn, sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ với phong cách độc đáo đã thu hút ống kính giới truyền thông và các nhiếp ảnh gia street style.

ly-nha-ky-chanel-fall-couture-2014-1

ly-nha-ky-chanel-fall-couture-2014-2

ly-nha-ky-chanel-fall-couture-2014-10

Lý Nhã Kỳ được báo giới nước ngoài phỏng vấn

Ngoài show Chanel, cách đây hai ngày Lý Nhã Kỳ cũng đã xuất hiện trên hàng ghế đầu show haute couture của nhà thiết kế Georges Hobeika. Cô diện đầm và giày của Georges Hobeika, clutch của Marchesa, găng tay Maison Fabre.

ly-nha-ky-paris-haute-couture-fall2014

Cô được ông chủ của Georges Hobeika tiếp đón nồng hậu.

Ly+Nha+Ky+Backstage+Georges+Hobeika+HV9fVXMNjtcl

Ảnh: Getty Images

ly nha-ky-paris-haute-couture-fall-2014-13

Với bà Mouna Ayoub

Xem thêm