Hồ Ngọc Hà, Thuý Hạnh giản dị đi làm từ thiện

Ngày 8-1 vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện giản dị trong chương trình từ thiện "Gắn kết yêu thương" tại làng Hoà Bình bệnh viện Từ Dũ TP.HCM

Bên cạnh các thành quả lao động nghệ thuật, Hồ Ngọc Hà còn được biết như một ca sỹ luôn sẵn sáng có mặt trong các hoạt động từ thiện. Thời điểm cuối năm, mặc dù rất bận rộn với các dự án song Hồ Ngọc Hà vẫn dành thời gian tham gia chương trình “Gắn kết yêu thương” tổ chức tại làng Hoà Bình, bệnh viện Từ Dũ (TP. HCM) ngày 8-1 vừa qua. Cũng là người mẹ, nên không ai khác Hồ Ngọc Hà hiểu các em cần gì để vui và hạnh phúc nên chị đã cùng với ekip chuẩn bị những món quà dễ thương dành tặng cho các em để giúp cho các em cảm thấy xung quanh mình vẫn còn rất nhiều tấm lòng quan tâm.

Nữ ca sỹ rất trông rất giản dị mà thanh lịch, trẻ trung với áo sơ mi trắng, quần tây xám, mái tóc cột đuôi ngựa và giày bệt năng động.

IMG_7692

Hồ Ngọc Hà còn chia sẻ, trò chuyện với các em rất nhiều để gợi mở giúp các em niềm tin yêu trong cuộc sống.

IMG_7818

Nữ ca sỹ xinh đẹp này cũng nhiệt tình hát tặng liên tục nhiều bài hát. Hồ Ngọc Hà luôn cho thấy mình là nghệ sỹ luôn mong muốn được chia sẻ nhiều hơn tình thương yêu không chỉ qua bài hát còn qua các chương trình ý nghĩa như thế.

IMG_8076

Người mẫu Thuý Hạnh và Hồ Ngọc Hà  tận tay chuẩn bị những suất ăn dinh dưỡng cho các em cũng như các bệnh nhân nghèo tại bệnh viện Từ Dũ.

IMG_7724

IMG_7742

Chương trình “Gắn kết yêu thương” lần này còn có sự tham gia của các nghệ sỹ như MC Thanh Bạch, NSUT Kim Tử Long, ca sĩ Hồng Nhung, Thanh Ngọc, Hồng Hạnh, Sơn Ngọc Minh, Dương Quốc Hưng, Chí Thiện, Thuý Uyên, diễn viên Tiết Cương, cựu người mẫu Thuý Hạnh, Á hậu Hoàng Anh cùng MC Thanh Mai, Quỳnh Hoa, Bá Niên, Quốc Bình… Từng nghệ sỹ vào bếp để chuẩn bị từng suất ăn ngon, hợp vệ sinh và đảm bảo chất dinh dưỡng. Cùng với những món quà là giây phút trò chuyện, hát hò, làm ra nhiều tiết mục văn nghệ cho các em cũng như các bệnh nhân cùng vui.

IMG_7932

Ca sỹ Hồng Nhung hát cùng các tình nguyện viên, đem đến niềm vui cho làng Hoà Bình

IMG_8030

Bài: Thương Nguyễn

Đừng bỏ qua