Câu lạc bộ Lãnh sự TP.HCM Tổ chức Đêm tiệc Gây quỹ Từ thiện

Một đêm rực rỡ với những tiết mục giải trí quyến rũ, ẩm thực hấp dẫn và networking với những người thành đạt sắp diễn ra. Câu lạc bộ Lãnh sự TP.HCM sẽ tổ chức Bữa tối Gây quỹ tại Phòng đại sảnh Intercontinental Sài Gòn vào Thứ Bảy ngày 30 tháng 9.

Câu lạc bộ Lãnh sự TP.HCM nổi tiếng với Hội chợ (Bazaar) được tổ chức hàng năm. Tuy nhiên đến năm 2020, do tình hình đại dịch Covid, Câu lạc bộ tổ chức Bữa tối Gây quỹ đầu tiên. Chương trình thành công vang dội, quyên góp được hơn 70.000 đô la cho các tổ chức từ thiện tại Việt Nam.

Bà Milena Padula, Chủ tịch Câu lạc bộ Lãnh sự TP.HCM.

Bữa tối Gây quỹ năm nay hứa hẹn sẽ là một sự kiện tuyệt vời. Toàn bộ số 380 vé đã bán hết cho các vị khách đến từ cộng đồng ngoại giao và doanh nghiệp của TP.HCM.

Chủ tịch Câu lạc bộ Lãnh sự TP.HCM hiện là bà Milena Padula. Bà là phu nhân của ông Enrico Padula, Tổng lãnh sự Ý tại TP.HCM. Bà cho biết: “Bữa tối gây quỹ của Câu lạc bộ Lãnh sự TP.HCM là một sự kiện vô cùng ý nghĩa. Bên cạnh việc quyên góp tiền cho ba tổ chức từ thiện quan trọng, sự kiện còn kết nối cộng đồng người Việt, doanh nghiệp và lãnh sự; đoàn kết mọi người cùng đóng góp vì một mục đích lớn lao”.

Số tiền quyên góp được từ Bữa tối Gây quỹ năm nay sẽ được chuyển cho ba tổ chức từ thiện có sức ảnh hưởng lớn ở miền Nam: Planète Enfants và Dévelopment Vietnam – thành lập nơi trú ẩn dành cho phụ nữ nạn nhân bạo lực; VietHarvest – giải cứu thực phẩm dư thừa có chất lượng và phân phối lại cho các cộng đồng còn thiếu thốn; và Brighter Path Girl’s Club của VinaCapital Foundation nhằm trao quyền cho các cô gái thông qua các chương trình giáo dục và chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh các hoạt động văn hóa giải trí, sự kiện black-tie này sẽ có một cuộc đấu giá trực tiếp thú vị. Vật phẩm đấu giá là các tác phẩm nghệ thuật xinh đẹp, những coupon kỳ nghỉ, và thời trang. Bên cạnh đó là  trải nghiệm không thể mua được: Bữa tối do chính tay các Tổng lãnh sự Ý, Đức và Hà Lan nấu, và được tổ chức tại Dinh thự Ý xinh đẹp.

Câu lạc bộ Lãnh sự TP.HCM xin cảm ơn sự hỗ trợ hào phóng của các doanh nghiệp và tổ chức sau đây để thực hiện sự kiện thành công:

Intercontinental Sài Gòn, De Heus, CAO Jewellery, Baigur Gin, Hiệp hội doanh nghiệp Trung Quốc, Tina Pigpa, DAFC, Trái tim đen tối, Đa phương tiện, Hoàng Hải, The Sentry và Greg Ohan, De Bortoli, Tạp dề đỏ, Đại sứ quán rượu, Valpolicella, Thương gia rượu vang cao cấp, Six Senses Côn Đảo, Villa San Bali, TS. RM Van Thiel, Chateau Siran, Azerai Hotels, Melia Hồ Tràm, Yamaha, OneCycle, Bliss by Han, L’Occitane, Sweet + Sour.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: Julia James juliamcfadzien@gmail.com, 0938199702.

Thông tin thêm về Câu lạc bộ Lãnh sự TP.HCM 

Câu lạc bộ Lãnh sự TP.HCM là một tổ chức phi chính trị và phi lợi nhuận bao gồm các đại diện quốc tế và Việt Nam trực thuộc Cơ quan Lãnh sự tại Thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập vào năm 1994, Câu lạc bộ Lãnh sự TP.HCM tập hợp các cộng đồng ngoại giao và cá nhân để gây quỹ và hỗ trợ các tổ chức từ thiện địa phương; nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của những nhóm dân cư dễ bị tổn thương ở miền Nam; với trọng tâm là thúc đẩy bình đẳng giới và phát triển bền vững.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm