Catriona Gray làm Giám khảo đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Người đẹp Philippines, Catriona Gray, sẽ là giám khảo trong Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Đông Nhi và Da LAB sẽ biểu diễn

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray sẽ là thành viên Bam giám khảo trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Catriona Gray là cái tên quá quen thuộc với cộng đồng sắc đẹp Việt Nam và thế giới. Hoa hậu Hoàn vũ năm 2018 người Philippines từng được Missosology bình chọn là Vẻ đẹp vượt thời gian 2016. Cô còn là Thạc sĩ ngành nhạc lý của Học viện âm nhạc Berklee (Boston, Mỹ) nổi tiếng thế giới.

Catriona Gray sẽ là giám khảo trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 25/06/2022, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC (Q. 7, TP. HCM).

Tại đêm Chung kết, cô sẽ đồng hành cùng với bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Powers; bà Lê Diệp Linh – Tiến sĩ, Bác sĩ nhân trắc học; Doanh nhân, Siêu mẫu Vũ Thu Phương; Siêu mẫu Hà Anh; Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến; Đạo diễn, Á hậu Vũ Hoàng My; Hoa hậu H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017; Hoa hậu Natalie Glebova – Miss Universe 2005 để chọn ra ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray

Catriona Gray trong khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan. Ảnh: Lillian SUWANRUMPHA / AFP. 

Bằng những kinh nghiệm chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế, khả năng ứng xử thông minh, “Mèo Xám” chắc chắn sẽ cùng với hội đồng ban giám khảo cuộc thi đánh giá và đưa ra những nhận định, kết quả công tâm nhất cho cuộc thi.

Đông Nhi lần đầu diễn live ca khúc chủ đề Vinawoman

Từng gây sốt với ca khúc Vinawoman – Bản lĩnh Việt Nam kết hợp cùng nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, ca sĩ Đông Nhi chính thức trở thành nghệ sĩ khách mời biểu diễn trong đêm Chung kết của cuộc thi. Đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Đông Nhi hứa hẹn sẽ có màn trình diễn ấn tượng và bùng nổ. Vinawoman cũng chính là chủ đề của cuộc thi năm nay. 

Ca khúc chủ đề Vinawoman – Bản lĩnh Việt Nam lan tỏa thông điệp tốt đẹp, tích cực về bản lĩnh và hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Họ xinh đẹp, mạnh mẽ, tự tin, không ngại đương đầu thử thách và đầy bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn.

Ca sĩ Đông Nhi sẽ biểu diễn tại đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Đông Nhi biểu diễn ca khúc chủ đề Vinawoman – Bản lĩnh Việt Nam tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Da LAB, Hồ Ngọc Hà, Lân Nhã góp mặt tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Bên cạnh Đông Nhi, sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn có nhóm nhạc Da LAB. Da LAB nổi tiếng là nhóm nhạc underground thành công nhất thị trường âm nhạc Việt hiện nay. Mỗi thành viên của Da LAB đều mang một màu sắc riêng, khác biệt và cá tính giúp cho âm nhạc của nhóm có được phong cách đặc trưng, không thể nhầm lẫn với bất kỳ nhóm nhạc nào khác. 

Nhóm nhạc Da LAB

Nhóm nhạc Da LAB

Ngoài ra, đêm Chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn có sự xuất hiện của những ngôi sao như Hồ Ngọc Hà, Lân Nhã. Chắc chắn, đêm Chung kết của cuộc thi sẽ là một bữa tiệc nhan sắc đỉnh cao và ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả hâm mộ trong nước lẫn quốc tế.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm