Cate Blanchett trở thành đại sứ Louis Vuitton

Nữ diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất Cate Blanchett gia nhập đại gia đình các đại sứ quyền lực của Louis Vuitton

Cate Blanchett đeo vòng cổ Destiny từ BST Spirit của Louis Vuitton, với tâm điểm là viên hồng ngọc thiên nhiên 10.28 carat. Ảnh: Louis Vuitton

The Aviator. Chúa tể những chiếc nhẫn (Lord of the Rings). Dị nhân Benjamin (The Curious Case of Benjamin Button). Blue Jasmine. Đó là một vài dự án điện ảnh làm nên tên tuổi Cate Blanchett. Bên cạnh điện ảnh, cô cũng là đạo diễn cho hàng loạt vở kịch nói tại sân khấu kịch Sydney Theatre Company.

Bây giờ, nữ diễn viên đoạt giải Oscar có một dự án mới nổi trội không kém dù không thuộc lĩnh vực điện ảnh: Trở thành đại sứ mới nhất của Louis Vuitton.

Có lẽ nhiều người đã manh nha đoán được màn hợp tác giữa diễn viên nước Úc và thương hiệu thời trang nước Pháp, vì Cate Blanchett liên tục mặc trang phục của Louis Vuitton đến dự các sự kiện lớn trong năm nay. Ví dụ bộ cánh lấp lánh tại liên hoan phim Pháp César d’honneur ở Paris hay đầm nhung tại Chaplin Award Gala. Cô cũng có mặt tại lễ trao giải LVMH Prize 2022.

Louis Vuitton giới thiệu đại sứ mới với bộ ảnh trang sức cao quý

Vòng cổ Liberty nạm emerald 8.90 carat, sapphire 18.09 carat, và viên kim cương nặng 2.50 carat được cắt theo hình hoa monogram Louis Vuitton. Ảnh: Louis Vuitton

Nhà mốt nước Pháp thông báo về vai trò mới của nữ diễn viên nước Úc qua một bộ ảnh quý phái do nhiếp ảnh gia Sølve Sundsbø cầm máy. Cate Blanchett quyền quý với những tác phẩm từ bộ sưu tập trang sức cao cấp (haute joaillerie) mới nhất từ Louis Vuitton, Spirit.

Những thiết kế mang phong cách hình học (geometric) tương phản tuyệt đẹp với mái tóc mềm mại của nữ diễn viên. Đôi mắt của cô sắc sảo và lấp lánh không kém những viên đá quý trên trang sức. Nụ cười của Cate Blanchett khiến bạn không thể rời mắt khỏi cô.

Cate Blanchett đại diện cho người phụ nữ quyền lực mà duyên dáng Louis Vuitton tìm kiếm

Vòng cổ nạm kim cương và đá tsavorite garnet nặng hơn 65 carat. Ảnh: Louis Vuitton

Louis Vuitton cho biết, bộ sưu tập Spirit mới nhất bao gồm năm chủ đề: Sự tự do (Liberty), Sự huyền ảo (Fantasy), Sự duyên dáng (Grace), Sự tỏa sáng (Radiance), và Định mệnh (Destiny), được chính giám đốc sáng tạo mảng trang sức và đồng hồ Francesca Amfitheatrof lựa chọn. Cate Blanchett là sự đại diện hoàn hảo cho bộ sưu tập trang sức mới này của Louis Vuitton.

“Tôi phấn khích được có cơ hội hợp tác cùng Louis Vuitton – một nhà mốt biểu tượng mang ý nghĩa văn hóa lớn lao”, Cate Blanchett nói. “Được đeo các tác phẩm lộng lẫy từ Francesca Amfitheatrof, và như thường lệ, Nciolas Ghesquière luôn khiến tôi kinh ngạc”.

Louis Vuitton cũng dành lời có cánh cho Cate Blanchett. “Cô ấy là độc nhất vô nhị”, theo chủ tịch và giám đốc điều hành Louis Vuitton, ông Michael Burke. “Sức ảnh hưởng của cô ấy không bị hạn chế bởi xu hướng hay văn hóa. Nhiều điều đã thay đổi, nhưng cô ấy vẫn còn hiện diện. Quyền lực ấy không chỉ phụ thuộc vào vẻ bề ngoài… Mà vì tính cách của cô ấy, lối hành xử, tính nhân văn, sự thông minh, cách cô ấy có thể nói chuyện với bất kỳ ai về bất kỳ vấn đề gì”.

Trích WWD
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm