Cartier kỷ niệm 15 năm thành lập quỹ hỗ trợ doanh nhân nữ khởi nghiệp

Cartier Women’s Initiative: nơi tôn vinh và trao giải cho các nữ doanh nhân luôn hết mình vì một thế giới công bằng và phát triển bền vững

Nhân ngày kỷ niệm 15 năm thành lập, Cartier Women’s Initiative tổ chức buổi lễ gồm những cá nhân đã tạo ra thay đổi lớn tại Dubai để vinh danh những thành tích vượt bậc, định hình lại tương lai của tổ chức và nhìn lại quá trình phát triển cũng như những thành tựu nổi bật.

Cartier Women’s Initiative: nơi tôn vinh các nữ doanh nhân

BZ-Cartier-Women-Initiative-ky-niem-15-nam-thanh-lap-1

Kể từ khi được thành lập vào năm 2006, Cartier Women’s Initiative đã hỗ trợ 262 phụ nữ đến từ 62 quốc gia và đã trao tổng số tiền thưởng là 6,440,000 đô la để hỗ trợ doanh nghiệp của họ. Tất cả đều được thực hiện bởi một niềm tin chung: giải quyết những thách thức toàn cầu cấp bách nhất.

Cuộc hội ngộ của Cartier Women’s Initiative diễn ra vào ngày 06/03/2022 với sự đồng hành của những cá nhân dám nghĩ dám làm, cùng nhau ăn mừng những thành tựu phi thường của những người phụ nữ tận dụng việc kinh doanh như một động lực làm điều tốt đẹp cho thế giới này.

Giám đốc điều hành Cartier International cam kết trao quyền cho phụ nữ

Chương trình được dẫn dắt bởi Tiffany Dufu, người sáng lập và là Giám đốc điều hành tại Cru – một tổ chức đào tạo dành cho phụ nữ tại Hoa Kỳ. Lễ kỷ niệm bắt đầu bằng buổi hòa nhạc, mang đến những giây phút âm nhạc tuyệt đẹp để tri ân tất cả những người phụ nữ.

BZ-Cartier-Women-Initiative-ky-niem-15-nam-ngay-thanh-lap-5

Sau buổi hòa nhạc là bài phát biểu của Cyrille Vigneron – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Cartier International. Cyrille đã tái khẳng định sự cam kết mạnh mẽ của Maison trong việc trao quyền cho phụ nữ, chúc mừng cho sự phát triển vượt bậc của tổ chức; và khuyến khích tiếp tục hành trình khiến thế giới trở nên công bằng và phát triển hơn nữa.

BZ_Cartier_Women_Initative-ky-niem-15-nam-thanh-lap-Cyrille-Vigneron

Cyrille Vigneron – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Cartier International

“Tôi rất vui mừng trong ngày lễ kỷ niệm 15 năm của Cartier Women’s Initiative. Trong suốt những năm qua, tổ chức này đã tạo ra một cộng đồng gồm các doanh nhân đầy đam mê; những người đã phát triển thành công mô hình kinh doanh của họ để cải thiện cuộc sống của chính họ. Cộng đồng này là nguồn cảm hứng và cũng khiến tôi không ngừng kinh ngạc”.

– Cyrille Vigneron –

Các khách mời đặc biệt

Buổi lễ còn có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt: Guo Jingjing, nhà vô địch lặn thế giới và người phụ nữ tiên phong Yara Shahidi. Yara là diễn viên kiêm nhà sản xuất. Họ đều là những cá nhân luôn muốn chia sẻ tầm nhìn về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ. Đồng thời, họ cũng nhấn mạnh về tác động của xã hội và môi trường mà những thế hệ trẻ đang tìm kiếm.

Sau những bài phát biểu hùng hồn, Cyrille Vigneron và Sophie Doireau – Giám đốc điều hành của Cartier tại Trung Đông, Ấn Độ và Châu Phi, đã tôn vinh 9 người được trao giải Impact. Những người này từng là nghiên cứu sinh của Cartier Women’s Initiative. Họ được chọn vì có những đóng góp phi thường từ doanh nghiệp của mình trong những năm qua.

Trao giải cho những cá nhân có đóng góp xuất sắc

Cyrille Vigneron và Sophie Doireau tiến hành công bố những người được trao giải nhất của 3 hạng mục giải thưởng Impact. Đó là giải Cải thiện cuộc sống, Bảo tồn hành tinh và Tạo Cơ hội; dựa trên các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.

BZ-Cartier-Women-Initiative-ky-niem-15-nam-thanh-lap-2 BZ_Cartier-Women-Initiative-ky-niem-15-nam-thanh-lap-3 BZ_Cartier-Women-Initiative-ky-niem-15-nam-thanh-lap-4

Sự kiện cũng là cơ hội để vinh danh 10 nhà vô địch của Cartier Women’s Initiative: những người cố vấn, giám khảo và huấn luyện viên đồng thời đóng vai trò là một cộng sự quý giá.

Sau buổi lễ, Cartier Women’s Initiative đã tổ chức các cuộc hội thảo, Gặp gỡ & Học hỏi và kết nối cộng đồng từ ngày 06/03/2022 đến ngày 08/03/2022 cho phép những người tham gia gặp gỡ những người cùng chung chí hướng từ khắp nơi trên thế giới. Các cuộc hội thảo là cầu nối cho các sự hợp tác mới và cùng nhau chinh phục những thử thách trong tương lai.

Ảnh: Cartier
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm