CAROL LIM & HUMBERTO LEON RỜI GHẾ GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO NHÀ KENZO

Sau 8 năm với hằng loạt bộ sưu tập thành công cho nhà Kenzo, cặp đôi nhà thiết kế Carol Lim và Humberto Leon quyết định rời khỏi chiếc ghế Giám đốc sáng tạo để tập trung cho thương hiệu riêng - Opening Ceremony

Cặp đôi nhà thiết kế Carol Lim và Humberto Leon đầu quân cho nhà Kenzo từ tháng 07.2011. Sau 8 năm gắn bó với thương hiệu, cặp đôi quyết định rời khỏi vị trí Giám đốc sáng tạo. Cả hai cho biết họ cần tập trung cho thương hiệu cá nhân, Opening Ceremony trong thời gian sắp tới.

Từng đặt không ít sự hoài nghi với giới thời trang quốc tế

Thời điểm bổ nhiệm bộ đôi NTK Humberto Leon và Carol Lim, tập đoàn LVMH đã khiến giới chuyên môn không khỏi hoài nghi. Cả hai là những người bạn thân thiết, đối tác kinh doanh. Họ cùng sinh trưởng từ tiểu bang California, Mỹ. Trước khi cầm trịch vị trí Giám đốc sáng tạo của nhà Kenzo, cặp đôi này đã tạo dựng được sự thành công vững chắc cho thương hiệu cá nhân Opening Ceremony.

Xét về chuyên môn, bộ đôi chưa từng trải qua các khóa đào tạo bài bản về thiết kế. Cũng như chưa từng có kinh nghiệm tổ chức những show trình diễn. Khi nhậm chức, thách thức hàng đầu của bộ đôi là vực dậy đặc tính (DNA) của nhà Kenzo. Giữa bối cảnh cá tính nổi loạn, bố cục thiết kế và họa tiết ấn tượng đang dần bị mai một.

>> Xem thêm: VÌ SAO LÀNG THỜI TRANG THẾ GIỚI THIẾU VẮNG NHỮNG GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO NỮ?

>>> Xem thêm: TRUYỀN THỐNG, HIỆN ĐẠI VÀ TRÀN ĐẦY HỨNG KHỞI: THƯƠNG HIỆU KENZO ĐÃ TRỞ LẠI VỚI MEMENTO NO.4

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm