Cardi B và Lizzo hóa thành nữ thần Hy Lạp đẹp siêu thực trong MV Rumors

Rumors của Lizzo và Cardi B đề cao những người phụ nữ thích gì làm nấy, kệ thiên hạ đàm tiếu, nên họ cũng ăn mặc như những nữ thần cao cao tại thượng

Bộ đôi Lizzo và Cardi B vừa tung ra MV Rumors cuối tuần qua. Một ca khúc thoạt nghe thì thấy hài hước, nhưng ngẫm lại thì có nhiều nội dung sâu sắc. Hai nữ ca sỹ – rapper dùng cơ hội này để trả đũa những người từng móc mỉa mình.

Lizzo hát, “Nếu nhà ngươi nghĩ ta đây quá quắt khi mông to lòi ra ngoài quần short, thì điều đó chưa là gì đâu. Hãy chờ cho đến khi ta đây xổ lồng khỏi nhà [hậu đại dịch] mùa hè này!”. Cô nhấn mạnh, “Sao mấy người tốn quá nhiều thời gian để hạ bệ một người phụ nữ khác vậy? Thế giới này có nhiều chuyện nghiêm trọng hơn nhiều, hãy mở to mắt ra mà nhìn xung quanh đi”. Còn Cardi B thì nói kháy, “Tất cả những lời đồn đại đều là thật. Mông ngực của tui đây đều là hàng giả hết”.

Nói chung, cả hai nữ ca sỹ đều muốn chứng tỏ bản thân cực kỳ ngầu, thích gì làm nấy, và chẳng ai có thể đụng chạm đến họ. Nếu muốn nhiều chuyện, họ sẵn sàng trả treo ngược lại!

Lizzo và Cardi B như nữ thần Hy Lạp trong MV Rumors

Ảnh: Instagram @lizzobeeating

Làm sao để chứng tỏ mình quá quắt? Hai nàng nghệ sỹ này đã biến bản thân thành những nữ thần Hy Lạp. Quyền lực với trang phục ánh vàng. Đẹp phồn thực khi để lộ đường cong đẫy đà. Lizzo và Cardi B như vừa bước ra từ những tấm phù điêu cổ.

Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy trang phục của họ đầy rẫy những phụ kiện mang tác phong siêu thực (surrealism). Stylist Brett Alan Nelson của Lizzo và Kollin Carter của Cardi B đã kết hợp để tạo nên hình ảnh khác lạ cho hai nữ nghệ sỹ.

Lizzo

Nếu phong cách của Lizzo khiến bạn cảm thấy ngờ ngợ, hẳn là vì bạn từng xem bộ phim Dũng sĩ Hercules của Disney. Lizzo biến mình thành một trong những Nàng thơ (The Muses) thời cổ. Họ là những nhân vật được cho là đã truyền cảm hứng sáng tạo đến các nghệ nhân, nhà thơ và triết gia.

Ảnh: Instagram @brettalannelson

Trong một khung cảnh, trên đầu cô đeo vòng nguyệt quế vàng – biểu tượng của sự chiến thắng trong văn hóa Hy Lạp cổ đại – do House of Malakai làm riêng. Nhưng tai lại đeo hàng tá khuyên vành tai bằng vàng to “khủng”, theo phong cách hiện đại, từ thương hiệu kim hoàn Jennifer Fisher.

Ảnh: Instagram @lizzobeeating

Trong một cảnh khác, nữ ca sỹ xuất hiện trong áo corset nạm pha lê lấp lánh. Đây là một thiết kế đặt làm riêng từ The Disco Daddy – nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy có đầu medusa đang nhô ra từ giữa ngực của cô! Chi tiết đẹp siêu thực này rất hợp với bông tai hình tai người của Schiaparelli.

Cardi B

Ảnh: Instagram @iamcardib

Cardi B thì tiếp tục khoe bụng bầu to vượt mặt (sau khi đóng MV Wild Side cùng Normani). Trên ngực cô đắp một mảnh giáp nhà thiết kế Misha Japanwala đã làm riêng cho nữ ca sỹ, khoe trọn bộ ngực ngày càng đẫy đà trong giai đoạn mang thai. Cardi B cũng từng mặc một thiết kế thần tiên khác của Misha Japanwala trong bộ ảnh thông báo mang thai. Trên tai là đôi bông hình giọt nước to bản từ Schiaparelli. Chân cô mang đôi giày phong cách gladiator từ thương hiệu Monika Chiang.

Những cách hai nữ nghệ sỹ phá vỡ định kiến về vẻ đẹp phái yếu

Ảnh: Instagram @brettalannelson

Về mặt Lizzo, cô rất khôn ngoan khi ví bản thân với một Nàng thơ. Các Nàng thơ Hy Lạp được ca ngợi là sở hữu sắc đẹp vô song, sức quyến rũ khó cưỡng. Chọn hình tượng Nàng thơ, Lizzo đang tự tôn vinh bản thân trong MV Rumors dù bị khối người chê là béo mập. “Tôi sở hữu vẻ bề ngoài được ao ước nhất”, cô hát đầy tự tin.

Cardi B là một trong số hiếm những nữ nghệ sỹ khoe giai đoạn mang thai với công chúng một cách tự hào, phá vỡ định kiến rằng người phụ nữ chỉ nên nằm nhà an thai trong giai đoạn bầu bì.

>>> Xem thêm: CARDI B ĂN MỪNG MANG THAI ĐỨA CON THỨ HAI QUA BỘ ẢNH TỰA NỮ THẦN CHÂU PHI

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm