Cặp đôi # followmeto tung ảnh trăng mật tuyệt đẹp

Cặp đôi người Nga khởi xướng trào lưu #followmeto trên Instagram tung những hình ảnh mới nhất trong chuyến trăng mật tuyệt đẹp của họ.

Bạn có chơi Instagram không? Bạn có biết cặp đôi nổi tiếng Murad Osmann và Natalia Zakharova? Họ nổi tiếng vì đã khởi xướng trào lưu “nắm tay anh đi khắp thế gian” với hashtag # followmeto.

Trên tài khoản Instagram của mình, nhiếp ảnh gia người Nga này đăng tải những hình ảnh tuyệt đẹp của anh và bạn gái (nay là vợ) khi đi du lịch.

Followmeto là gì?

Mỗi tấm ảnh của Murad đều chụp Natalia nắm lấy tay anh. Hai người cùng nhau hướng về khung cảnh tuyệt đẹp phía trước. Thông điệp Murad và Natalia muốn chuyển tải đến công chúng là: “Yêu không phải là hai người nhìn nhau, mà là cùng nhau nhìn về một hướng”

Những bức ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng Instagram. Chẳng mấy chốc, họ tạo thành trào lưu “nắm tay anh đi khắp thế gian” cực kỳ lãng mạn. Cộng đồng Instagram nhanh chóng tung những bức ảnh lãng mạn khác với hashtag #followmeto.

Cặp đôi đã làm lễ cưới hoành tráng hồi đầu tháng 6 năm nay. Sau lễ cưới, họ đi tuần trăng mật tại Las Vegas và Maldives. Las Vegas nổi tiếng với các hoạt động giải trí sôi động. Maldives lại nổi tiếng với những bãi biển hoang sơ cực kỳ tuyệt đẹp.

Sau tuần trăng mật của cặp đôi, giờ đây, các fan của họ lại được dịp trầm trồ trước bộ ảnh mới. Trong bộ ảnh này, họ đăng tải về kỳ trăng mật tại Las Vegas và Maldives.

Xem thêm thông tin về những địa điểm đi tuần trăng mật nổi tiếng thế giới tại đây.

FOLLOWMETO-HONEYMOON-1

Điểm đến đầu tiên trong tuần trăng mật # followmeto của họ là thành phố Vegas

 

FOLLOWMETO-HONEYMOON-2

Còn gì thót tim hơn khi ngồi ở đây nhìn xuống thành phố Vegas?

 

FOLLOWMETO-HONEYMOON-4

Natalia nóng bỏng trên biển Maldives

   FOLLOWMETO-HONEYMOON-5

Bazaar Việt Nam – Ảnh: Instagram @muradosman

Xem thêm