CAO THIÊN TRANG NHU MÌ BẤT NGỜ TRONG LOẠT ẢNH MỚI CỦA LI LAM

Thương hiệu LAM Boutique của nhà thiết kế Li Lam vừa cho ra mắt loạt thiết kế mới đầu năm 2020. Mang lại thần thái cho những bộ cánh đấy là Cao Thiên Trang

Cao Thiên Trang là một người mẫu có tiếng xuất thân từ Vietnam’s Next Top Model. Cô gái Top 3 Vietnam’s Next Top Model 2012 luôn khiến công chúng ấn tượng vì vẻ sắc sảo và cách ứng xử thông minh từ khi lần đầu tiên xuất hiện trên chương trình.

Hiện giờ, Cao Thiên Trang không còn chuyên hoạt động trong nghề người mẫu. Cô gái đa tài này đã từ lâu chuyển sang mảng kinh doanh và trở thành một KOL du lịch đúng nghĩa. Ngoài ra, năm 2019, Cao Thiên Trang cũng lần đầu thử sức diễn xuất với bộ phim Hoa hậu Giang hồ.

Tám năm sau khi “tốt nghiệp” Vietnam’s Next Top Model, cô gái này đã trưởng thành nhiều. Vẻ ngang tàng, gai góc của một người mẫu được cân bằng lại với độ chín của một cô gái đã tự tay gặt hái nhiều thành công.

Hình thái mới của Cao Thiên Trang đã được nhiếp ảnh gia Thái Phạm chụp lại qua bộ ảnh mới nhất cho thương hiệu LAM Boutique của nhà thiết kế Li Lam.

>>> Xem thêm: Nhà thiết kế Li Lam – Người Việt tiên phong với “Personal Styling” và “Living Styling”

Ảnh: Thái Phạm chụp cho Lam Boutique
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm