Nhà thiết kế Li Lam – Người Việt tiên phong với “Personal Styling” và “Living Styling”

Nhà thiết kế Li Lam không chỉ dừng lại ở việc chọn một chiếc áo cho phụ nữ, Lam còn hướng đến một tầm nhìn xa hơn đó là tạo ra một không gian sống đẹp (living styling)

“Personal Styling” – định hình phong cách cá nhân, là công việc thầm lặng mà Nhà thiết kế Li Lam đã làm trong suốt 10 năm qua. Cô làm xuất phát từ tình yêu dành cho phụ nữ; luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho họ; giúp họ trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình; khuyến khích họ tự do lựa chọn và trải nghiệm những điều mới mẻ. Đây là hành trình cần rất nhiều thời gian. Thậm chí là cuộc cách mạng cho chính mình mà một khi người phụ nữ thành công; họ sẽ cảm thấy mình đẹp và yêu đời, yêu cuộc sống hơn.

Phong cách – nghe có vẻ đơn giản. Nhưng thật ra là quá trình bạn lắng nghe chính mình; để thật sự hiểu rõ bạn là ai. Phong cách là ngôn ngữ không lời mà chẳng cần phải diễn đạt gì nhiều. Tự nó phát ra thứ ánh sáng khiến cho người khác có thể dễ dàng nhận ra bạn dù ở đâu. Nó là điều đẹp đẽ nhất mà khi song hành càng lâu, càng làm cho bạn trở nên quyến rũ hơn, trẻ hơn, duyên dáng và thanh lịch hơn.

201911-ntk-li-lam (12)

NTK Li Lam không chỉ dừng lại ở việc chọn một chiếc áo cho phụ nữ. Lam còn hướng đến một tầm nhìn xa hơn đó là tạo ra một không gian sống đẹp (living styling)

Nhưng Nhà thiết kế Li Lam không chỉ dừng lại ở việc chọn một chiếc áo cho phụ nữ. Lam còn hướng đến một tầm nhìn xa hơn đó là tạo ra một không gian sống đẹp (living styling). Bạn đã có một ngôi nhà nhưng không biết phải bắt đầu trang trí làm sao? Mua những nội thất gì thì phù hợp? Lam sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Cô ấy sẽ chỉ bạn sắp xếp ngôi nhà sao cho thật duy mỹ và có “gu”; thậm chí Lam còn muốn được tự tay giúp bạn lựa chọn từng vật dụng nhỏ nhất như: cái muỗng, chiếc thìa … chỉ để đạt đến sự hoàn hảo nhất có thể.

201911-ntk-li-lam (15)

“Living Styling” và “Personal Styling” – là những nhánh nhỏ trên cùng dòng chảy mang tên “phong cách” mà Lam mang đến cho khách hàng của mình.

>> Xem thêm: Minh Triệu hóa “nàng thơ” của Nhà thiết kế Li Lam trong BST mới

“Living Styling” và “Personal Styling” – là những nhánh nhỏ trên cùng dòng chảy mang tên “phong cách” mà Lam mang đến cho khách hàng. Còn gì tuyệt vời hơn khi vây quanh bạn là những điều đẹp đẽ từ chiếc áo đến cây đèn, giường ngủ… Mọi thứ là một chuỗi liên quan với nhau. Tạo nên sự sống cho từng sự vật. Đó cũng là mục đích cốt lõi mà Li Lam luôn hướng tới: “cho dù bao nhiêu bận rộn, khó khăn ngoài kia. Khi bước vào thiên đường, vũ trụ của Nhà thiết kế Li Lam; khách hàng sẽ được chậm lại một chút; bình yên hơn trong từng hơi thở để thư giãn; hưởng thụ cái đẹp nhiều hơn.”

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua