Calvin Klein tung nước hoa ca ngợi nữ quyền #IAMWOMEN

Nước hoa CALVIN KLEIN WOMEN như một món quà tôn vinh người phụ nữ cùng với sự nữ tính, ngọt ngào nhưng vẫn mang đậm dấu ấn cá nhân.

Calvin Klein Women là một bước đột phá của nhà mốt Calvin Klein; người vẫn luôn dẫn đầu bởi phong cách hiện đại, quyến rũ và tối giản. Mùi hương mới được mong đợi như một bước ngoặc để gây dựng lại đế chế của thương hiệu với Giám đốc sáng tạo mới Raf Simons.

#IAMWOMEN. Lời ca tụng phụ nữ từ những người phụ nữ

CK Women ra mắt vào thời điểm, khi mà tất cả những chiến dịch về nữ quyền đang nóng hổi.

Calvin Klein Women

>>> Xem thêm: Calvin Klein hậu đế chế Raf Simons

Phụ nữ trở thành tâm điểm của những cuộc chuyện trò chuyện. Nhằm vào đó, dòng nước mới CK Women tạo ra chiến dịch #IAMWOMEN nhằm tôn vinh hình tượng trẻ trung; đa diện và không ngừng sáng tạo của các thế hệ phụ nữ. Từ đó tạo nên cảm hứng viết tiếp câu chuyện ở tương lai.

Calvin Klein Women

Mùi hương Calvin Klein Women gợi cảm và hiện đại

CK Women là một tuyên ngôn về sự nữ tính và hiện đại của người phụ nữ.

Calvin Klein Women

Mùi hương được tạo nên từ 3 thành phần. Tinh dầu lá cây sồi mang lại cảm giác tươi mát pha chút quyến rũ ở tầng hương đầu. Tiếp sau đó là mùi hương hoa cam thoang thoảng tỏa sáng đầy nữ tính. Đây là nốt hương đẹp để kết nối mượt mà tầng hương đầu và cuối. Cuối cùng, mùi gỗ tuyết tùng Alaska, loại tinh dầu độc đáo, cao cấp được khai thác ở vùng British Columbia, sẽ giúp nước hoa lưu hương lâu và bền mùi hơn.

Calvin Klein Women

Thành phần các nốt hương mang laị nét tương phản mạnh mẽ, mang lại một hương thơm giúp người phụ nữ tỏa sáng và mang lại một nguồn năng lượng tích cực, nữ tính và tự tin.

Thiết kế chai nữ tính, gợi cảm và nghệ thuật

Calvin Klein Women

Thiết kế chai được lấy cảm hứng từ sự đối lập của hình dáng chai: cổ điển kết hợp với hình ảnh đôi mắt được chụp nhiếp ảnh gia ghi lại với ngôn ngữ hình ảnh hiện đại. Bởi đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, và nó cũng là biểu tượng đặc trưng nhất của người phụ nữ.

Calvin Klein Women

Hãy khám phá ngay hương thơm mới tại TTTM Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm