Các nhà thiết kế Vietnam International Fashion Week 2015 giao lưu trước ngày khai mạc

Tối qua 13-10, các nhà thiết kế sẽ góp mặt tại Vietnam International Fashion Week 2015 (Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015) đã cùng nhau tham dự một buổi tiệc thân mật tại TP. HCM trước khi bước vào một tuần lễ bận rộn

Buổi tối trước ngày khai mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015, các nhà thiết kế, các người mẫu và những đối tác đồng hành cùng Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã có dịp tụ hội cùng nhau trong một buổi tiệc thân mật. Sự kiện đặc biệt này do Multimedia JSC – đơn vị đã mang Tuần lễ thời trang quốc tế về Việt Nam tổ chức nhằm tạo nên một không gian gặp gỡ, giao lưu giữa những các ekip với nhau.

Tương xứng với đẳng cấp thời trang của các khách mời, buổi tiệc thân mật được tổ chức ở một nhà hàng sang trọng nổi tiếng tọa lạc tại quận 2, TP HCM. Không gian được trang trí đẹp mắt, tinh tế và cũng không kém phần ấm cúng của buổi tiệc đã mang đến cảm giác gần gũi, thoải mái cho tất cả các khách mời có mặt tại đây.

Chủ trì sự kiện ý nghĩa này là bà Lê Thị Quỳnh Trang – chủ tịch Hội đồng quản trị Multimedia JSC và ông Frank Cintamani – chủ tịch Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á kiêm chủ tịch FiDé Fashion Weeks, đơn vị đồng tổ chức Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015.

Bà Lê Thị Quỳnh Trang - Chủ tịch Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam

Bà Lê Thị Quỳnh Trang – Chủ tịch Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam

Ngoài đại diện ban tổ chức và các đối tác, buổi tiệc còn chào đón sự góp mặt của nhiều nhà thiết kế tên tuổi trong làng thời trang quốc tế như Julien Fournie (Pháp), Alvin Fernandez (Úc), Sebastian Gunawan (Indonesia), Livia Stoianova và Yassen Samouilov (Bungary) và các nhà thiết kế đến từ Học viện thời trang Atelier Chardon Savard…

ba Trang Le _NTK Julien Fournie

Bà Quỳnh Trang và nhà thiết kế Julien Fournié

NTK Sebastian Gunawan

Nhà thiết kế Sebastian Gunawan (Indonesia)

ba Emily Hwang va NTK Alvin Fernandez

Bà Emily Hwang – Phó chủ tịch Hiệp hội thời trang Couture Châu Á và nhà thiết kế Alvin Fernandez  

Các nhà thiết kế Việt Nam như Thủy Nguyễn, Li Lam, Vincent Đoàn, Adrian Anh Tuấn, Lý Giám Tiền … cũng đã rất hào hứng tham dự buổi gặp gỡ thân mật cùng các đồng nghiệp quốc tế. Đặc biệt, nhà thiết kế Thủy Nguyễn còn đi cùng “nàng thơ” của mình tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam năm nay – nhà sản xuất, diễn viên Kathy Uyên. Trong khi đó, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn lại được tháp tùng bởi người bạn đời Sơn Đoàn.

Li Lam

Nhà thiết kế Li Lam

Nhà thiết kế Thủy Nguyễn và Vincent Đoàn

Nhà thiết kế Thủy Nguyễn và Vincent Đoàn

Kathy Uyen

Nhà thiết kế Kathy Uyên

Adrian Anh Tuan 2

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và người bạn đời, anh Sơn Đoàn

NTK Ly Giam Tien

Nhà thiết kế Lý Giám Tiền  

Bên cạnh các nhà thiết kế đình đám trong nước là sự xuất hiện của 4 người mẫu sáng giá bước ra từ hai mùa Vietnam’s Next Top Model gần đây nhất là Nguyễn Oanh và Quang Hùng – quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014, Thành An và Nguyễn Hợp – á quân Vietnam’s Next Top Model 2015. Cả bốn người mẫu trẻ, tài năng này đều đang rất háo hức mong chờ giây phút được sải bước trên sàn catwalk của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam năm nay.

Party _02

Nguyễn Oanh

Party 09

Thành An và Quang Hùng

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 sẽ diễn ra từ ngày 14 đến ngày 18/10/2015 tại Gem Center, quận 1, TP HCM. Với những bộ sưu tập ấn tượng của 20 nhà thiết kế, thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam2015 hứa hẹn sẽ là sự kiện đáng nhớ nhất trong năm của làng thời trang Việt.

Bazaar Việt Nam – Ảnh: Thành Luân

Xem thêm