Ca sỹ Nam Khánh tung MV nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương

Trước khi vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương ra mắt khán giả vào ngày 14-10 tới, ca sỹ Nam Khánh đã kịp tung ra MV kể về câu chuyện tình ngọt ngào giữa Từ Thức và Giáng Hương

Ca sỹ Nam Khánh và ca sỹ Thanh Nguyên vừa tung ra một MV tình tứ có tên Chuyện tình Từ Thức – Giáng Hương. Trong MV, Nam Khánh hóa thân thành vị quan Từ Thức tương tư nàng tiên út Giáng Hương do ca sỹ Thanh Nguyên đến từ Nhà hát Giao hưởng Nhạc vũ kịch TP. HCM thủ vai.

Ca khúc kể lại câu chuyện cổ Từ Thức gặp tiên bằng những giai điệu ngọt ngào cùng những hình ảnh, những cảnh quay thơ mộng, lãng mạn. Ca khúc này được nhà biên kịch Trần Nguyễn Thiên Hương viết riêng cho vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương và qua bàn tay hòa âm phối khí độc đáo của nhạc sĩ Nguyễn Công Phương Nam – giám đốc âm nhạc của vở nhạc kịch này.

Chia sẻ về hành trình làm ra MV, Nam Khánh cười thật tươi: “Mệt nhưng rất vui. Chúng tôi đã dầm mưa dãi nắng từ Bảo tàng áo dài Q. 9 lên đến Madagui, Lâm Đồng để có sản phẩm. Lần đầu tiên, làm việc cùng Thanh Nguyên và ê-kíp, tôi cảm thấy thật thoải mái như thể đó là những người trong gia đình, điều mà tôi khó được trải nghiệm khi sống trong showbiz. Cũng nhờ cảm giác gia đình này nên dù có diễn cảnh tương tư nàng Giáng Hương, tôi cũng cảm thấy tự tin và mọi việc hoàn tất khá nhanh chóng. Sau những giây phút tương tư, chúng tôi đang tích cực cùng nhau tập luyện để vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương ra mắt người hâm mộ tại nhà hát Hòa Bình vào ngày 14 đến 23–10–2016”.

Mời bạn đón xem vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương với sự xuất hiện của cặp đôi ca sĩ Nam Khánh – Thanh Nguyên bằng cách mua vé tại https://ticketbox.vn/chuyen-tinh-nang-giang-huong.

Thông tin ê-kíp sản xuất MV

  • Đạo diễn – biên kịch: TRẦN NGUYỄN THIÊN HƯƠNG
  • Trợ lý đạo diễn: HUỲNH DUNG ANH KHOA, NGUYỄN THỊ HỒNG DUYÊN
  • Âm nhạc: NGUYỄN CÔNG PHƯƠNG NAM, NGUYỄN HOÀNG ANH, NGUYỄN MINH THẮNG
  • Quay phim – dựng phim – đồ họa: TRẦN ĐÌNH BÚT, NGUYỄN TÂM THIỀN
  • Diễn viên: NAM KHÁNH, THANH NGUYÊN
  • Trang phục: ĐINH BÁCH ĐẠT, VŨ TÙNG
  • Trang điểm: PHƯỚC LỢI

 

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm