Ca sĩ người Hàn Young Ju đến AVIFW chúc mừng Nguyễn Tiến Truyển

Young Ju cho biết cô rất yêu thích những thiết kế của Nguyễn Tiến Truyển. Đây cũng là lần hiếm hoi cô ra mắt công chúng sau khi tung MV hát tiếng Việt "Của mình em được hông" đạt triệu view

 Harper's Bazaar_Young Ju tại AVIFW_03

Young Ju có mặt tại AVIFW Xuân Hè 2022 để chúc mừng Nguyễn Tiến Truyển

Nắm giữ vị trí kết màn trong đêm thứ hai tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (AVIFW) Xuân Hè 2022, Nguyễn Tiến Truyển đã mượn hình tượng nhân vật Thị Mầu để khắc họa vẻ đẹp của người phụ nữ dám chống lại những định kiến xưa cũ của xã hội. Với chất liệu thân thiện với môi trường, lăng kính thời trang đầy duy mỹ đã được Nguyễn Tiến Truyển “thổi hồn” qua BST Thị Mầu In Paris.

Cũng tại AVIFW Xuân Hè 2022, người ta bắt gặp nữ ca sĩ người Hàn Young Ju tham dự với bó hoa tươi trên tay. Được biết, cô là một người bạn thân thiết với nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển. Cô cũng chọn trang phục của Tiến Truyển để ra mắt công chúng.

Young Ju nổi bật trên thảm đỏ AVIFW Xuân Hè 2022 trong chiếc đầm xanh lá do Nguyễn Tiến Truyển thiết kế

 Harper's Bazaar_Young Ju tại AVIFW_02

Ở đêm diễn thứ nhì của AVIFW Xuân Hè 2022, Young Ju xuất hiện trên thảm đỏ vô cùng nổi bật. Chiếc đầm xanh lá neon cúp ngực có phần chân váy tua rua lông vũ mang lại điểm nhấn đáng giá. Thiết kế này tôn lên vẻ đẹp nữ tính nhưng cũng rất cá tính của nữ ca sĩ sinh năm 1995.

 Harper's Bazaar_Young Ju tại AVIFW_04

Young Ju là gương mặt từng xuất hiện trong MV Những kẻ mộng mơ (2018) của Noo Phước Thịnh. Cô sở hữu giọng hát ngọt ngào, trong trẻo, nhan sắc xinh xắn, đáng yêu.

Tại Kpop, Young Ju đã ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo, từng phát hành hai single là Know me (2016) và Hi, Merry Christmas (2017). Vừa qua, Young Ju vừa ra mắt MV đầu tay Của mình em được hông, chính thức “tấn công” vào showbiz Việt. Đây cũng là bài hát tiếng Việt đầu tiên mà giọng ca trẻ người Hàn này thực hiện, với một ê-kíp thực hiện MV hầu hết đều là ê-kíp Hàn Quốc.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm