Bulgari xây dựng khu dân cư cao cấp tại Thượng Hải

Lấy ý tưởng từ thiết kế truyền thống của nước Ý, khu dân cư sẽ mang các cho giá trị thẩm mỹ cốt lõi của Bulgari, xen lẫn giữa truyền thống và hiện đại, với các chi tiết mang đậm tính thủ công và nghệ thuật.

Bulgari và OCT group vừa có thông báo chính thức về việc sẽ xây dựng khu dân cư cao cấp ở Thượng Hải. Đây cũng là một phần trong dự án khách sạn 40 tầng tại Thượng Hải sẽ khai trương vào năm sau. Lấy ý tưởng từ thiết kế truyền thống của nước Ý, khu dân cư sẽ mang các cho giá trị thẩm mỹ cối lõi của Bvlgari, với các chi tiết xen lẫn giữa thủ công và hiện đại, công trình được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc Antonio Citterio Patricia Viel Interiors.

residence1.jpg

Dự án này được xây dựng tại khu phức hợp đô thị ven sông Suhe Creek, nằm giáp sông Tô Châu và có view nhìn ra Bến Thượng Hải, sông Hoàng Phố và đường chân trời Pudong. Suhe Creek được biết như là khu đô thị nhộn nhịp nhất Thượng Hải. Ngoài ra, nơi đây cũng nổi tiếng với các công trình kiến trúc hiện đại, xa hoa và các công trình nghệ thuật đương đại tiêu biểu của thành phố Thượng Hải.

1

Các khu dân cư cao cấp của Bulgari tại Thượng Hải sẽ bao gồm 243 căn hộ trên 27 tầng lầu, nằm từ tầng 4 đến tầng 31 của dự án, đặc biệt, tầng 32 sẽ là vị trí của căn penthouse 500 mét vuông cao cấp, tráng lệ nhất của tòa nhà. Các cư dân tại đây sẽ có quyền sử dụng tất cả các dịch vụ của Bulgari Hotel, bao gồm trung tâm thể dục, spa và hồ bơi dài 25 mét.

Hơn nữa, cư dân còn có cơ hội thưởng thức các món ăn, nền ẩm thực đặc sắc với Bulgari Ristorante và Bar trên tầng cao nhất của khách sạn, và nhà hàng Fine Dining Trung Quốc độc quyền được xây dựng trong một tòa nhà lịch sử, Phòng Thương mại cổ của Trung Quốc .

2

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm