Buổi tối lãng mạn cho chàng và nàng tại Sorae

Không cần chờ đến cuối tuần, hãy biến buổi tối thứ năm thành một đêm tiệc đầy màu sắc và nhộn nhịp tại Sorae Lounge.

Trong tháng 6 này, Sorae Restaurant and Lounge sẽ ra mắt đêm tiệc MR & MS SORAE độc đáo, lãng mạn và duy nhất vào tối thứ 5 hàng tuần.

3

Tọa lạc tại tầng 24 -25 tòa nhà AB Tower, một trong những tòa nhà có quan cảnh đẹp nhất Sài Gòn, Sorae Restaurant and Lounge là một địa điểm lý tưởng để các cặp đôi trải nghiệm không gian riêng tư tuyệt vời về đêm, thoát khỏi mọi bộn bề cuộc sống. Đặc biệt, Sorae luôn dành sự bất ngờ cho thực khách vào mỗi đêm với những chương trình tuyệt vời. MR & MS SORAE là chương trình đặc biệt vừa được giới thiệu tại Sorae dành cho các cặp đôi khi đến với Sorae vào các buổi tối thứ Năm hàng tuần.

2

Khác hẳn so với những buổi tiệc tối thông thường, tại đây, các đầu bếp và các chuyên gia về rượu của Sorae sẽ đưa bạn vào không gian tuyệt vời của bản giao hưởng Ẩm và Thực. Các quý cô sẽ có dịp thưởng thức những ly cocktail tuyệt vời nổi tiếng khi quý ông dùng một ly rượu tại đêm tiệc MR&MS SORAE.

Hãy trải nghiệm đêm tiệc MR & MS SORAE thật lãng mạn, Sorae sẽ dành tặng các bạn gái một ly cocktail sành điệu cho mỗi ly rượu mà chàng trai của bạn uống.

??????????

Chương trình được tài trợ đồng hành cùng G2000 và Noir

Địa chỉ: tầng 24, 25 tòa nhà AB, 76A Lê Lai, quận 1, TP HCM

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm