Bulgari theo sát xu hướng logomania với dòng túi xách Infinitum

Túi xách Serpenti không phải là lựa chọn túi xách duy nhất từ nhà mốt Ý Bulgari

Bulgari luôn theo đuổi phong cách thời trang thanh lịch vượt thời gian. Tuy nhiên, sự trung thành với phong cách cổ điển không đồng nghĩa với sự già cỗi. Thương hiệu Ý hiểu rằng cần có một sự trẻ hóa nhất định để hãng có thể nắm bắt trái tim của lứa khách hàng Gen Z và Millennials dưới 30 tuổi. Và dòng túi xách Infinitum là phương án từ Bulgari để kết hợp giữa hai trường phái cổ điển và hiện đại, thanh lịch nhưng trẻ trung.

Infinitum, họa tiết logomania của Bulgari

Dòng túi xách Infinitum là một phần của bộ sưu tập phụ kiện và trang sức mà Bulgari tung ra mùa Xuân Hè 2022, Amoroma. Bộ sưu tập được tung ra tại Tuần lễ thời trang Milan vừa qua.

Cái tên Amoroma có thể được dịch là tình yêu với thành Rome La Mã. Nó đại diện cho tình yêu bất diệt của Bulgari với nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu. Bulgari đã tìm về kiến trúc và màu sắc của Rome để tạo cảm hứng cho bộ sưu tập mới của mình.

Đối với dòng túi xách Infinitum, Bulgari đã áp dụng kỹ thuật khảm đài tưởng niệm cho họa tiết monogram là chữ BVLGARI chạy tràn khắp mặt túi. Họa tiết logomania được dập chìm, khi nhìn nghiêng trong ánh sáng tạo những vệt sáng tối 3D, khiến chiếc túi trông như một cột đá (obelisk) trang nghiêm.

Các mẫu túi xách mới mùa Xuân Hè 2022

Sản phẩm đinh trong các thiết kế Infinitum hẳn là chiếc túi tote. Thiết kế đủ to để khoe họa tiết Infinitum đầy ngạo nghễ. Nhưng lối chơi logomania trên túi tote Bulgari không bị kém sang nhờ màu sắc trơn trang nhã – là trắng cẩm thạch và đen matte. Kích cỡ đủ to (37 x 29.5 x 14.5 cm) để đựng vừa laptop, vật tư cho một ngày dài bận rộn. Phong cách unisex phù hợp cho cả hai phái.

Hoàn tất bộ sưu tập Infinitum là các mẫu ví nhỏ và túi đeo vai WOC. Cho các thiết kế nhỏ hơn, Bulgari thêm mã màu xanh thiên thanh vào bộ sưu tập.

Sắc xanh này, trong tiếng Ý là azzurro, là màu quan trọng của quốc gia hình chiếc ủng. Đó là màu của bầu trời xanh bát ngát không gợn mây, của biển Địa Trung Hải gợn sóng dưới ánh nắng mặt trời, và của House of Savoy, gia đình hoàng gia đã thống nhất nước Ý vào thế kỷ 19.

Các mẫu túi xách mang họa tiết Infinitum được liệt kê vào bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của Bulgari. Nhưng chúng sẽ được tung ra ngay vào dịp cuối năm 2021, theo phong cách see now buy now.

LADY GAGA ĐEO TOÀN TRANG SỨC BULGARI HUYỀN THOẠI TRONG HOUSE OF GUCCI
BVLGARI MAGNIFICA: BỘ SƯU TẬP TRANG SỨC HIGH JEWELRY THỂ HIỆN DI SẢN 137 NĂM CỦA NHÀ KIM HOÀN Ý

Ảnh: Bulgari
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm