BULGARI RA MẮT DỰ ÁN KHÁCH SẠN XA HOA TẠI MOSCOW, NGA

Moscow là thành phố tiếp theo được thương hiệu trang sức danh tiếng từ nước Ý Bulgari lựa chọn để xây dựng khách sạn thứ 7, dự kiến khai trương vào năm 2019.

Kiến trúc bên ngoài của dự án khách sạn tại Moscow

Kiến trúc bên ngoài của dự án khách sạn tại Moscow

Bulgari Hotels and Resorts vừa ký một thỏa thuận với nhà đầu tư người Nga Alexey Bogachev về việc xây dựng khách sạn mang tên thương hiệu tại Moscow vào hôm nay.

Bulgari Hotel Moscow sẽ tọa lạc tại một khu vực sang trọng tại Moscow, chỉ cách điện Kremlin lịch sử và Quảng trường Đỏ 300m. Bên cạnh đó, khách sạn còn nằm gần Moscow State Conservatory P. I. Tchaikovsky, một trong những trường đại học âm nhạc hàng đầu thế giới.

3. Bulgari Hotel Moscow Courtyard View

Khuôn viên khu vườn trong khách sạn

Toàn bộ thiết kế của dự án khách sạn tại Moscow sẽ do công ty kiến trúc của Ý Antonio Citterio Patricia Viel and Partners kết hợp cùng công ty kiến trúc nổi tiếng của nước Nga ATRIUM đảm nhiệm. Kiến trúc của khách sạn là sự kết hợp giữa nét truyền thống và sự đương đại, giữa các kiến trúc mới và cổ điển. Các sảnh trong lấy cảm hứng từ kiến trúc truyền thống của thời kỳ Phục hưng sẽ mang lại một không gian sống ngoài trời độc đáo và mới mẻ.

Khách sạn sẽ bao gồm 65 phòng và 14 căn hộ tư nhân, trong đó có một phòng thượng hạng với diện tích 300 mét vuông với sân thượng trên mái nhà độc đáo, cung cấp một tầm nhìn tuyệt đẹp của kiến trúc thành phố Moscow. Khách sạng cũng bao gồm một loạt các tiện nghi sang trọng,nhà hàng, bar, hồ bơi và spa.

5. Bulgari Hotel Moscow Rooftop

Phối cảnh sân thượng của khách sạn

Khách sạn dự kiến sẽ khai trương vào năm 2019. Đây cũng là khách sạn thứ bảy trong hệ thống Bulgari Hotel, sau các khách sạn tại Milan, London, Bali, Indonesia,Thượng Hải, Bắc Kinh và Dubai, United Arab Emirates dự kiến ​​sẽ khai trương trong năm tới.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm