Bulgari ra mắt của bộ sưu tập đồng hồ năm 2016 ở Singapore

Ngày 13-4, Bulgari vừa cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ 2016 tại Bảo tàng Văn minh châu Á. Sự kiện giới thiệu các dòng sản phẩm mà Bulgari sẽ tung ra thị trường vào năm nay.

Bộ sưu tập đồng hồ mới được nhiều người chiêm ngưỡng

Ngày 13 tháng 4 vừa qua, Bulgari vừa cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ 2016 tại Bảo tàng Văn minh châu Á, với sự tham dự của những vị khách mời đặc biệt, trong đó có đội bóng bầu dục All Blacks Sevens.

Bulgari và All Blacks đã hợp tác với nhau trong nhiều năm qua. Mới đây nhất, nhà vô địch thế giới đã cùng với Bulgari ra mắt chiếc đồng hồ Octo Finissimo Minute Repeater (đồng hồ gõ chuông mỗi phút, giúp người dùng có thể xem thời gian trong bóng tối). Với trọng lượng chỉ 43 gram, chiếc đồng hồ này giúp người sở hữu có thể đeo như một chiếc đồng hồ hàng ngày. Đây là một cải tiến rất lớn so với dòng đồng hồ Minute Repeater trong quá khứ, khi chúng thường cồng kềnh và khó chịu, khiến người dùng khó có thể đeo thường xuyên.

Highlights included the Octo Finissimo Minute Repeater & Octo Finissimo Ultranero Tourbillon

Đồng hồ Octo Finissimo Minute Repeater

Một điểm nổi bật khác trong lễ ra mắt là dòng sản phẩm Octo Ultranero. Octo Ultranero mang thiết kế góc cạnh sắc sảo như một tác phẩm điêu khắc, với vỏ ngoài bát giác đặc trưng Bulgari.

Bulgari Watch Communications Director Pascal Brandt, Liam Messam, Fabrizio Buonamassa

Các thành viên đội bóng với chiếc đồng hồ Octo Ultranero trên tay

Ngoài ra, trong sự kiện, Bulgari đã tặng mỗi vận động viên của All Blacks một chiếc nhẫn Bulgari – Save the Children. Chiếc nhẫn nằm trong bộ sưu tập trang sức mà Bulgari đã hợp tác cùng tổ chức phi lợi nhuận Save the Children. Với bộ sưu tập này, Bulgari đã quyên góp được hơn 42 triệu USD và giúp cải thiện cuộc sống của hơn một triệu người ở 29 quốc gia trên toàn thế giới.

Bulgari Managing Director for SEA & India Jenny Cheah presents a STC ring to All Blacks player and Sevens Team Captain, Liam Messam

Chiếc nhẫn Save The Children được Giám đốc điều hành Bulgari Đông Nam Á tặng cho đại diện All Blacks

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm