BST XUÂN HÈ 2020 RTW CỦA CÔNG TRÍ GÂY NGỠ NGÀNG VÌ PHOM DÁNG NỮ TÍNH MÀ QUYỀN LỰC

Nhà thiết kế Công Trí quay lại tuần lễ thời trang New York với những thiết kế nữ tính, táo bạo

Previous Next

Đây là lần thứ hai nhà thiết kế Công Trí quay trở lại tuần lễ thời trang New York.

Nếu trong bộ sưu tập Thu Đông 2019, nhà thiết kế Công Trí gây ấn tượng vì những đính kết tỉ mỉ đậm chất couture. Thì trong bộ sưu tập Công Trí Xuân Hè 2020, nhà thiết kế lại chứng minh tay nghề tạo phom dáng cực chuẩn. Khai thác hết vẻ sexy của người phụ nữ với phần hông xẻ cao táo bạo; hay phần cổ áo khoét sâu; đối lập với phần vai áo quyền lực.

Màu sắc của thiên nhiên và mùa xuân

Nhà thiết kế Công Trí nói lên cảm hứng cho bộ sưu tập Xuân Hè 2020: “Tình cờ vào một buổi sáng sớm, tôi quan sát khu vườn và nhận ra vẻ đẹp của những giọt sương tinh mơ, ngắm nhìn sự trong vắt của tự nhiên, cuộc sống”.

Với cái tên “Đi nhặt hạt sương nghiêng”, nhà thiết kế Công Trí mong muốn phác họa lại vẻ đẹp của thiên nhiên ngay buổi sáng sớm, khi khu vườn sáng bừng dưới ánh bình minh và giọt nước long lanh còn đọng lại. Vẻ tươi non mơn mởn ấy chỉ thoáng qua rồi biến mất ngay khi hạt sương tan mất. Chính vì vậy, “Đi nhặt hạt sương nghiêng” muốn giữ lại thời khắc rực rỡ, xuyến xao ấy.

Chính vì vậy, chúng ta bắt gặp những màu sắc rực rỡ trong bộ sưu tập Công Trí Xuân Hè 2020. Tựa như một khu vườn đang hé nở trong nắng. Đầu tiên là màu trắng tinh khôi của sương sớm. Sau đó là những màu ngọc của hoa, như vàng, tím, hồng. Màu xanh của lá non. Để rồi kết thúc với màn trình diễn của siêu mẫu Elsa Hosk trong bộ cánh đầy màu sắc tựa như vườn xuân.

>>> Xem thêm: CHẶNG ĐƯỜNG MANG THỜI TRANG VIỆT TỎA SÁNG TẠI MỸ CỦA CÔNG TRÍ

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm