Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đẹp nền nã với gam màu trắng đen

Lương Thùy Linh, Tiểu Vy trở thành nàng thơ trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Hà Thanh Việt mang tên Pre-Fall

Previous Next

Trong hai sắc màu đối lập, Tiểu Vy và Lương Thùy Linh thể hiện nhiều hình tượng. Hai nàng hậu khi thì nhẹ nhàng, ngọt ngào lúc lại cá tính, sắc sảo. Lấy tên gọi Pre Fall, đây là bộ sưu tập đánh dấu hai năm thành lập thương hiệu White Plan của Hà Thanh Việt.

Hà Thanh Việt kỷ niệm 2 năm thành lập White Plan

Nhìn qua lookbook của BST Pre-Fall, bạn sẽ thấy hình ảnh rõ nét là hai nàng thơ Tiểu Vy và Lương Thùy Linh trong hai màu sắc tương phản. Nhà thiết kế Hà Thanh Việt cho đây là một sự cố tình.

“Trong bộ sưu tập Pre-Fall, tôi lấy con số 2 làm cột mốc chính với dụng ý là 2 năm kỷ niệm ngày ra mắt thương hiệu White Plan. Trong Pre-Fall, tôi chọn hai nàng thơ truyền cảm hứng. Đó chính là hai nàng hậu Lương Thùy Linh và Trần Tiểu Vy. Đồng thời tôi chọn hai gam màu chính mà lâu nay tôi luôn theo đuổi, chính là trắng – đen”.

NTK Hà Thanh Việt (giữa) và hai nàng thơ: Tiểu Vy, Lương Thùy Linh

NTK Hà Thanh Việt (giữa) và hai nàng thơ Tiểu Vy, Lương Thùy Linh

BST Pre-Fall sử dụng sự tương phản của trắng và đen làm điểm nhấn

Cho mỗi bộ sưu tập, Hà Thanh Việt không sa đà chạy theo họa tiết và sắc màu. Anh trung thành với những thiết kế đơn sắc, tối giản trong cách đặt để các chi tiết. Nguyên tắc thiết kế này cũng được Hà Thanh Việt đưa vào BST Pre-Fall lần này của White Plan.

Nguyên tắc đối xứng được sử dụng cho cách chơi màu trong bộ sưu tập lần này. Áo trắng và chân váy đen. Áo khoác đen cùng đầm trắng. Những mảng color block đen và trắng mang lại sự tương phản gây ấn tượng thị giác.

Bộ sưu tập White Plan Pre Fall với những đóa hoa là điểm nhấn.

Bộ sưu tập White Plan Pre Fall với những đóa hoa là điểm nhấn.

Chi tiết thiết kế đặc biệt của bộ sưu tập White Plan Pre-Fall chính là bông hoa trên ngực áo. Những chiếc nơ thắt sợi nhỏ được Hà Thành Việt đặt để tinh tế, tôn lên sự sang trọng của các quý cô. Những bộ cánh sơ mi, suit “thoát xác” qua khâu xử lý phần tay áo hoa loa kèn hoặc tạo cổ cao, khoét sâu.

Hà Thanh Việt hiểu rõ phong cách và thế mạnh của mình khi tạo nên những trang phục mang tính ứng dụng cao. Nên anh tiết chế các chi tiết ở mức vừa đủ, để tạo một tổng thể dù hài hòa vẫn toát lên nét kiều diễm.

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh làm nàng thơ của Hà Thanh Việt

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh vốn là nàng thơ trong nhiều bộ sưu tập của Hà Thanh Việt. Trong bộ sưu tập Pre-Fall đánh dấu kỷ niệm 2 năm White Plan, cả hai cùng góp mặt trong bộ sưu tập.

Nói về Bộ sưu tập White Plan Pre Fall, hoa hậu Tiểu Vy đã không giấu nổi niềm phấn khích. Cô cho biết mình “muốn mang hết đồ về nhà”.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm