Bộ đồ gốm sứ Swarovski Signum, trang sức cho bàn tiệc tại gia

Với bộ đồ sứ này, bàn tiệc của bạn sẽ trở nên lộng lẫy không kém gì buổi tiệc trà chiều tại những khách sạn năm sao

Giám đốc sáng tạo Swarovski, Giovanna Engelbert, bên bộ đồ gốm sứ Signum đủ màu sắc. Ảnh: Marcus Ohlsson/The World of Interiors

Swarovski nổi tiếng với các món trang sức pha lê làm đẹp cho phục trang của bạn. Và nay, Swarovski cũng có những món “trang sức” cho các bàn tiệc tại gia của bạn. Đó là bộ đồ gốm sứ Signum màu sắc kẹo ngọt và trang trí với pha lê, do Swarovski bắt tay thực hiện cùng thương hiệu gốm sứ Rosenthal.

Mỹ thuật nước Áo gặp gỡ công nghệ nước Đức

Swarovski là thương hiệu pha lê ra đời năm 1895 ở nước Áo. Còn Rosenthal là thương hiệu gốm sứ và trang trí nội thất khai sinh năm 1879 ở nước Đức. Hai thương hiệu này có tuổi đời gần tương đương và phương châm theo đuổi sự hoàn mỹ cũng tương đồng. Đến nay, Swarovski nổi danh là nhà chế tác pha lê hàng đầu thế giới, còn Rosenthal là thương hiệu thống lĩnh thị trường gốm sứ cao cấp của Đức.

Khi kết hợp cùng nhau cho bộ đồ gốm sứ trang trí bàn ăn, Swarovski mang đến thẩm mỹ của mình, và Rosenthal tạo nên bộ sưu tập với công nghệ sản xuất gốm sứ hàng đầu.

Swarovski cho biết bộ sưu tập Signum được thiết kế dựa trên trường phái mỹ thuật của Áo vào thế kỷ 19. Nhưng các bộ đồ sứ mang phong cách mỹ thuật rất rõ nét của cô Giovanna Engelbert, giám đốc sáng tạo Swarovski, ví dụ như màu sắc kẹo ngọt và những đường nét sắc cạnh đã xuất hiện trong trang sức Swarovski từ khi thương hiệu được makeover năm 2021.

Ông Michele Molon, Tổng giám đốc điều hành Swarovski cho biết: “Màn bắt tay của Swarovski và Rosenthal là một cách khác để chúng tôi phá vỡ những giới hạn và xây dựng những cây cầu mới. Bộ sưu tập đồ sứ độc quyền này đại diện cho hình ảnh mới của Swarovski, cũng như kỹ thuật thủ công chất lượng cao nhất mà Rosenthal mang đến. Đây là viễn tưởng mới của Swarovski mà chúng tôi đã bắt đầu từ năm 2021 và chúng tôi đang dần mở rộng nó với mỗi bộ sưu tập mới”.

Bộ sưu tập đồ sứ Signum long lanh với pha lê Swarovski

Bộ đồ sứ Swarovski x Rosenthal đầy đủ các vật dụng cho một bữa tiệc trà chiều lộng lẫy. Đó là dĩa sứ kích cỡ to và nhỏ, bình trà và tách uống trà, hũ đựng đường và sữa, tách cà phê và cả bình hoa trang trí bàn tiệc.

Trên nắp bình trà và tách uống cà phê là viên pha lê Swarovski được cắt long lanh, bên trong khắc biểu tượng thiên nga quen thuộc của hãng pha lê Áo. Họa tiết in sắc sảo và những đường ánh vàng vẽ tay là kỹ thuật nhà nghề của Rosenthal.

Bạn có thể chọn trang trí bàn tiệc theo kiểu phối màu đơn sắc (monochrome). Hoặc phối màu theo lối tương phản (xanh lá và hồng, vàng và xanh dương). Hoặc thậm chí sắm sửa đủ các màu sắc, để mỗi khách mời có một set màu riêng, không bị lẫn lộn chén dĩa với người khác. Và tất nhiên, mỗi bữa tiệc đều trở thành một khoảnh khắc tuyệt đẹp cho Instagram.

>>> XEM THÊM: MANG NẮNG VÀNG ART DECO LÊN BÀN TIỆC VỚI BỘ ĐỒ GỐM SỨ SOLEIL D’HERMÈS

Ảnh: Swarovski
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm