BST Chạm 2023 của Kiên Vũ mang đến lựa chọn dạ hội cho dịp năm mới

Sau thành công của hàng loạt bộ sưu tập INTELLO, VIRGINIE, GUI… cùng nhiều sản phẩm thời trang ghi dấu ấn mạnh mẽ tại các show diễn lớn trong nước và quốc tế NTK Gen Z Vũ Trung Kiên chính thức tổ chức show diễn thời trang đầu tiên trong sự nghiệp: CHẠM FASHION SHOW 2023.

NTK Kiên Vũ tổ chức show diễn thời trang đầu tiên trong sự nghiệp mang tên: CHẠM FASHION SHOW 2023.

Nhà thiết kế Kiên Vũ (phải) cùng người mẫu mặc một thiết kế trong BST Chạm 2023

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của trang phục dân tộc, đồng thời sáng tạo khi kết hợp với chất thời trang hiện đại, đó chính là phong cách của NTK Kiên Vũ. Chào năm mới, nhà thiết kế trẻ mang đến BST Chạm 2023, với nhiều mẫu đầm dạ hội phù hợp cho dịp tiệc tùng sôi động.

Như loài hoa thiên điểu mang cánh chim thiên đường, những thiết kế của BST Chạm 2023 mang vẻ đẹp phóng khoáng nhưng vẫn giữ trọn nét truyền thống bằng chất lụa mềm mại. Các thiết kế được thêu dệt thủ công và đính kết tỉ mỉ qua đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân.

CHẠM FASHION SHOW 2023 có sự góp mặt của các khách mời khác: diễn viên, hoa hậu, KOLs, khách mời quốc tế.

“CHẠM” là sự trở lại của NTK Kiên Vũ – “Nhà thiết kế 2K”.

Một ví dụ điển hình là mẫu đầm dạ hội màu xanh cobalt, sắc màu ngọc làm nổi bật nước da trắng hồng của người mặc. Thiết kế được đính kết 1000 viên pha lê trên nền là chất liệu tơ sống (tơ sống làm từ 70% sợi tơ tằm và 30% chất keo tạo nên độ cứng, phồng và mỏng nhẹ như giấy). Nhà thiết kế 2K cũng tiết lộ, thiết kế này sẽ được vedette Hương Giang trình làng tại show diễn thực tế.

Trang phục sử dụng tone màu xanh Navy trong Chạm Fashion Show 2023.

Đôi nét về nhà thiết kế Kiên Vũ

Kiên Vũ, một hơi thở hiện đại trong làng thời trang Việt. Anh là một nhà thiết kế chăm chỉ, từng cho ra mắt những bộ sưu tập INTELLO, VIRGINIE, GUI,.. cùng nhiều sản phẩm thời trang ghi dấu ấn mạnh mẽ tại các show diễn lớn trong nước và quốc tế như: Bangkok, Dubai, Hàn Quốc, Anh.

Nhà thiết kế 2K từng lọt Bán kết Nghiên cứu khoa học toàn quốc năm 2018 với đề tài “Đưa thời trang tái chế vào cuộc sống” và chung kết cuộc thi Nhà thiết kế thời trang 2022.

Kiên Vũ tổ chức show thời trang.

Là một nhà thiết kế trẻ có ảnh hưởng trên mạng xã hội, sở hữu cá tính riêng và nhiều năm kinh nghiệm trong thời trang, Kiên Vũ còn là stylist. Anh từng hợp tác với nhiều thương hiệu đình đám như: Ivy Moda, ElevenS, GABIS, Leika, Ao dai Thach Linh… và các nghệ sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Lynk lee, ca sĩ Anh Tú, ca sĩ Chu Bin, ca sĩ Noo Phuoc Thinh, DJ TILO, diễn viên Thùy Dương, hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Hoa Thái, siêu mẫu Phương Thảo,…

Trang phục của NTK Kiên Vũ.

Sở hữu niềm đam mê và mong muốn phá vỡ những chuẩn mực đã được định sẵn của thời trang khiến anh quyết định thành lập thương hiệu VUVU – không gian riêng cho những sáng tạo thời trang hiện đại. BST Chạm là sự trở lại của NTK Kiên Vũ trong năm 2023, sau loạt thành công rất sớm trong ngành thời trang.

NTK Kiên Vũ x Chạm Fashion Show 2023.
>>> XEM THÊM: NTK PHƯƠNG HỒ ĐƯA HÁT XOAN LÊN SÂN KHẤU THỜI TRANG PHÚ THỌ

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm