Từ tháng 11/2022, Bottega Veneta bảo hành trọn đời cho túi xách

Hãng thời trang cao cấp nước Ý đang khẳng định mỗi thiết kế túi đến từ thương hiệu là một khoản đầu tư xứng đáng với hình thức giấy Chứng nhận thủ công

Từ tháng 11/2022, Bottega Veneta bảo hành trọn đời cho túi xách

Túi xách mới của Bottega Veneta sẽ được bảo hành trọn đời. Ảnh: ImaxTree

Bắt đầu từ tháng 11/2022, thương hiệu Bottega Veneta sẽ cung cấp Chứng nhận thủ công (Certificate of Craft) dưới hình thức chương trình bảo hành túi trọn đời mới cho các dòng túi Bottega Veneta.

Chương trình thể hiện cam kết của thương hiệu đối với việc sử dụng các chất liệu đặc biệt và bảo tồn nghệ thuật thủ công truyền thống. Thông qua đó, giúp Bottega Veneta củng cố các thiết kế kỳ công mang tính di sản từ lâu đã là đặc trưng của nhà mốt Ý. Chương trình bao gồm dịch vụ làm mới và sửa chữa không giới hạn cho các dòng túi kinh điển của thương hiệu và sau đó sẽ mở rộng ra các thiết kế mới hơn.

“Bottega Veneta là một sản phẩm thủ công đặc biệt với thiết kế tinh tế và sự sáng tạo. Chứng chỉ Thủ công ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng của chúng tôi một dịch vụ cao cấp trong việc bảo quản lâu dài sản phẩm của họ ”, Giám đốc điều hành của Bottega Veneta, Leo Rongone cho biết.

Từ tháng 11/2022, Bottega Veneta bảo hành trọn đời cho túi xách

Ảnh: ImaxTree

Dịch vụ mới này là một bước tiến của Bottega Veneta trong việc tập trung vào sự bền vững và tăng trưởng có trách nhiệm, khuyến khích sử dụng sản phẩm lâu dài hơn. Nhờ kéo dài tuổi thọ của một sản phẩm hiện có, nhu cầu thay thế sẽ giảm xuống giúp giảm lãng phí và bảo vệ môi trường. Từ tháng 11 trở đi, khách hàng khi mua túi Bottega Veneta sẽ được nhận một thẻ vật lý có số seri dành riêng cho mỗi sản phẩm với thời gian bảo hành không giới hạn.

Chia sẻ về sáng kiến này, CEO của nhà mốt cho biết:

“Tầm nhìn của chúng tôi vẫn nhất quán với một trong những người sáng lập của chúng tôi. Họ muốn Bottega Veneta đại diện cho hình thức cao cấp và tinh tế nhất của sự sang trọng. Chúng tôi tính ngày, không phải giờ, để tạo ra sản phẩm của mình. Chúng được thiết kế để tồn tại mãi mãi ”.

CEO tập đoàn Kering, François-Henri Pinault, từng tuyên bố: “Xa xỉ và bền vững có thể là một. Cách tốt nhất chứng minh điều này chính là sản xuất những sản phẩm có phong cách nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí bền vững trong thời trang”.

>>> XEM THÊM: BẠN CÓ SẴN SÀNG CHI HƠN CHỤC TRIỆU ĐỒNG MUA TÚI BOTTEGA VENETA TỪ GIẤY TÁI CHẾ?

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm