Bốn phiên bản OMEGA Constellation mặt số thiên thạch Muonionalusta độc bản

Mỗi chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập OMEGA Constellation mới với mặt số chế tác từ thiên thạch Muonionalusta cổ đại, là một phiên bản đặc biệt, có một không hai

"Gia đình" OMEGA Constellation mặt số thiên thạch Muonionalusta.

“Gia đình” OMEGA Constellation mặt số thiên thạch Muonionalusta.

Ra mắt vào năm 1952, bộ sưu tập OMEGA Constellation khởi nguồn từ chuyển động chính xác của các ngôi sao. Trên tinh thần đó, những thiết kế đồng hồ Constellation năm nay khoác lên mình chất liệu đặc biệt độc đáo từ thiên thạch Muonionalusta.

Muonionalusta được xem là thiên thạch lâu đời nhất trên Trái đất, với hơn 4,5 tỷ năm tuổi. Nhờ tính chất tự nhiên của vật liệu không gian cổ đại này, mỗi lát cắt thiên thạch mang một họa tiết hoàn toàn khác nhau. Điều đó có nghĩa mỗi mặt số của những chiếc đồng hồ OMEGA Constellation này là độc bản. Mỗi tạo tác đồng hồ như mang một tâm hồn, cá tính rất riêng với chủ nhân của chúng.

Cận cảnh mặt số thiên thạch của OMEGA Constellation

Cận cảnh mặt số thiên thạch của OMEGA Constellation.

Bốn thành viên của gia đình OMEGA Constellation Muonionalusta

Để hoàn thiện ý tưởng độc đáo này, OMEGA đã sử dụng các công nghệ xử lý màu tiên tiến bậc nhất, mang đến 20 lựa chọn hấp dẫn với các kích cỡ 41mm, 29mm, 28mm và 25mm.

Co-Axial Master Chronometer 41mm: Chế tác từ thép không gỉ viền gốm đen. Mặt số thiên thạch xử lý màu xám rhodium với các kim, cọc số và ngôi sao tương phản được xử lý PVD đen.

Phiên bản 41mm của OMEGA Constellation mặt số thiên thạch

Phiên bản 41mm của OMEGA Constellation mặt số thiên thạch Muonionalusta.

• Co-Axial Master Chronometer 29mm: Là thiết kế hai màu, chế tác từ thép không gỉ và vàng vàng 18K. Mặt số thiên thạch được cải tiến bằng phương pháp xử lý PVD vàng MoonshineTM, mang đến mặt số tỏa sáng rạng rỡ. Các vạch chỉ giờ chế tác từ kim cương, vòng niềng nạm kim cương.

OMEGA Constellation mặt số thiên thạch Muonionalusta 29mm.

OMEGA Constellation mặt số thiên thạch Muonionalusta 29mm.

• Phiên bản 28mm: Là thiết kế hai màu, chế tác từ thép không gỉ và vàng SednaTM 18K. Mặt số thiên thạch xử lý mang màu xanh băng giá, vạch chỉ giờ kim cương, trong khi dấu Constellation Observatory đóng nổi ở mặt sau bộ vỏ.

Mặt số màu xanh băng giá của OMEGA Constellation Muonionalusta.

Mặt số màu xanh băng giá của OMEGA Constellation Muonionalusta.

• Phiên bản 25mm: Là thiết kế hai màu, chế tác từ thép không gỉ và vàng SednaTM 18K. Bên cạnh dấu Constellation Observatory khắc nổi ở mặt sau, chiếc đồng hồ còn ghi dấu ấn với kim cương trên vòng niềng và vạch chỉ giờ. Mặt số thiên thạch được xử lý mang sắc màu hoa cà dịu nhẹ.

Sắc tím hoa cà trên OMEGA Constellation Muonionalusta 25mm.

Sắc tím hoa cà trên OMEGA Constellation Muonionalusta 25mm.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

OMEGA Boutique, 105 Đồng Khởi, Q. 1, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 3829 6695.

CÁC THIẾT KẾ KHÁC CỦA OMEGA:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm