Rihanna thử sức thiết kế trang sức với BST “Rihanna loves Chopard”

Cùng Harper's Bazaar ngắm những món trang sức nóng bỏng tay do nữ hoàng quyến rũ Rihanna kết hợp thiết kế cùng nhà Chopard nhé!

Một sự nghiệp chói lọi với hàng tá thành công trên các mặt trận nghệ thuật từ âm nhạc, điện ảnh cho đến thời trang dường như chưa bao giờ là đủ với Rihanna. Mới đây, cô nàng đã kết hợp cùng thương hiệu phụ kiện cao cấp Chopard để cho ra mắt bộ sưu tập trang sức chào hè mang tên Rihanna Loves Chopard.

Bộ sưu tập mới chính là sự hòa quyện hoàn hảo giữa hai bộ óc sáng tạo thiên tài Rihanna cùng giám đốc sáng tạo Caroline Scheufele, Rihanna Loves Chopard mang đến những mẫu trang sức lấy cảm hứng từ nguồn gốc Carribean của cô nàng.

“Tôi luôn yêu những món trang sức sang trọng của Chopard, được bắt tay thiết kế với họ là một niềm vinh dự tôi không thể tả bằng lời”, Rihanna nói. “Đó là một quá trình sáng tạo tuyệt vời và tôi đã học được rất nhiều thứ. Tôi rất háo hức cho mọi người được xem chúng!”

Dòng sản phẩm hạng trung hiện đã cho phép khách hàng đặt trước, còn dòng cao cấp sẽ được tiết lộ vào tháng 5, trong thời điểm diễn ra Cannes Film Festival.

rihanna-loves-chopard-collection-intext2 rihanna-loves-chopard-collection-intext4 rihanna-loves-chopard-collection-intext5Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm