Bộ sưu tập “Sexy Beach” của Laura Lebouteller thuộc Atelier Chardon Savard

Xem bộ sưu tập "Sexy Beach" của Laura Lebouteller thuộc học viện Atelier Chardon Savard tại Vietnam International Fashion Week 2014

Previous Next

Bộ sưu tập “Sexy Beach” của Laura Lebouteller – sinh viên học viện thời trang Atelier Chardon Savard tại Vietnam International Fashion Week

Thời gian: 5-12-2014

Địa điểm: TP. HCM

Laura Lebouteller lại mang giới mộ điệu về với nắng vàng, cát trắng, biển xanh trong bộ sưu tập Sexy Beach. Trên nền nhạc vui tươi, sống động, các người mẫu tự nhiên nô đùa, mỉm cười thân thiện khiến công chúng như được sống lại những mùa hè sôi động của tuổi trẻ. Vẫn ứng dụng trào lưu color blocking vào bộ sưu tập, nhưng các sắc màu nóng như hồng, cam, đỏ, vàng… lại mang đến cho sàn diễn Vietnam International Fashion Week vẻ tươi vui, nhí nhảnh.

Chất liệu spandex, da, nhựa tổng hợp được Laura Lebouteller xử lý công phu để tạo nên vẻ ngổ ngáo cho các cô gái. Thiết kế crop top, quần âu, váy liền mang âm hưởng đồ bơi làm nên sự khác biệt trong bộ sưu tập của Laura Lebouteller. Những đôi giày sneakers nhều màu, nón plastic trong suốt hay phụ kiện nhựa to bản càng hoàn thiện thêm bộ sưu tập.

11 trang phục là 11 cá tính khác biệt. Tuy nhiên chúng đều mang theo tuyên ngôn dám khác biệt và không ngần ngại thể hiện bản thân. Để chuyển tải trọn vẹn tinh thần của Sexy Beach, Laura Lebouteller đã chọn Kiều Ngân là chân dài mở màn cho màn trình diễn.

Ảnh: Tuấn Trần
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm