Mèo máy Doraemon làm mẫu cho bộ sưu tập Tết 2021 của Gucci

Không chỉ biến Doraemon làm ngôi sao của bộ sưu tập mùa Tết 2021, Gucci còn mời chú mèo máy Nhật Bản làm người mẫu quảng cáo cho chiến dịch đặc biệt

Bộ sưu tập Doraemon của Gucci mùa Tết 2021

Mùa Tết 2021, Gucci tiếp tục chơi chiêu kỳ lạ. Không ra mắt bộ sưu tập có hình linh thú của năm. Cũng chẳng chọn màu đỏ, gam màu của Tết, làm sắc thái chủ đạo cho bộ sưu tập capsule. Gucci lại mời Doraemon, chú mèo máy Nhật Bản, làm ngôi sao của bộ sưu tập capsule mùa Tết. Dự kiến, bộ sưu tập Doraemon của Gucci sẽ gây sốt những người yêu văn hóa hoạt hình Nhật Bản, cũng như dân chơi hypebeast, vào thời gian gần.

Chi tiết bộ sưu tập Doraemon của Gucci

Bộ sưu tập Doraemon của Gucci mùa Tết 2021

Từ bộ sưu tập Epilogue, Gucci lần đầu tiên để lộ hình ảnh một chiếc túi tote có hình ảnh mèo máy Doraemon. Tưởng như đây chỉ là một sản phẩm nhất thời, kỷ niệm 50 năm sinh nhật Doraemon. Nhưng rõ ràng, Gucci có “dã tâm” lớn hơn vậy nhiều khi ra mắt nguyên cả bộ sưu tập capsule mùa Tết này.

Bộ sưu tập Doraemon của Gucci mùa Tết 2021

Chú mèo máy xanh trứ danh của Nhật không chỉ xuất hiện trên túi xách Gucci. Chú còn chơi đánh đu với logo Gucci trên áo hoodie. Lấp ló trên những đôi giày và mũ nón. Thậm chí hái hoa bứt lá trên khăn quàng của thương hiệu Ý!

Bộ sưu tập Doraemon của Gucci mùa Tết 2021

Những chiếc áo thun và áo hoodie hình Doraemon dự kiến sẽ là sản phẩm dễ mặc nhất. Nhưng mẫu áo len in họa tiết Doraemon kiểu intarsia cũng là sản phẩm phong cách retro rất trendy.

Không ngừng lại ở đấy, Gucci còn ưu ái mời Doraemon làm người mẫu quảng cáo. Chú mèo tương tác nghịch ngợm với các người mẫu trên bộ ảnh quảng cáo mùa Tết.

Bộ sưu tập Doraemon của Gucci mùa Tết 2021 Bộ sưu tập Doraemon của Gucci mùa Tết 2021 Bộ sưu tập Doraemon của Gucci mùa Tết 2021 Bộ sưu tập Doraemon của Gucci mùa Tết 2021 Bộ sưu tập Doraemon của Gucci mùa Tết 2021 Bộ sưu tập Doraemon của Gucci mùa Tết 2021

Khi nào thì bạn mới có thể tậu bộ sưu tập Gucci x Doraemon?

Bộ sưu tập Doraemon của Gucci sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 20/1/2021. Do Tết năm nay rơi vào ngày thứ Sáu, 12/2, bạn vẫn có dư dả thời gian để chọn mua quà cho người thân từ bộ sưu tập capsule này.

Thông tin cho bạn

Tham khảo chi tiết về bộ sưu tập tại website chính thức và các cửa hàng Gucci tại Việt Nam.

TP.HCM
88 Đồng Khởi, Q.1
Điện thoại: +84 28 4458 1655

HÀ NỘI
Tầng trệt, Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Điện thoại: +84 28 4458 1655

>>> Xem thêm: GUCCI MANG MÈO MÁY DORAEMON LÊN TÚI XÁCH MÙA RESORT 2021

Ảnh: Gucci
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm