Gucci mang mèo máy Doraemon lên túi xách mùa Resort 2021

Chú mèo máy thông minh gắn liền với tuổi thơ các bạn đọc châu Á là nhân vật hoạt hình mới nhất được Gucci "mời" tham gia vào BST Resort 2021

Các người mẫu của BST Gucci Resort 2021 là nhân viên êkíp Gucci. Từ nhà thiết kế thời trang, đến trợ lý chụp ảnh, đến nhà nghiên cứu vải vóc và chất liệu.

Gucci ra mắt bộ sưu tập Resort 2021 với một video kéo dài 12 tiếng đồng hồ. Video giúp chúng ta hiểu rõ hơn về một buổi chụp hình và làm việc tại nhà mốt Ý. Nó khiến chúng ta nhận ra: để chụp một bộ ảnh thời trang mất bao nhiêu công sức, nhân lực và thời gian.

Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele cũng không sử dụng người mẫu. Mà ông tìm đến những nhân tài ngay trong nội bộ Gucci. Các người mẫu cho BST Gucci Resort 2021 chính là các nhân viên của êkíp Gucci. Công việc của họ được ông nắn nót ghi kèm các bộ hình. Một cách cảm ơn họ rất có ý nghĩa.

Vì những yếu tố trên, video ra mắt BST Gucci Resort 2021 không tập trung quá nhiều vào trang phục hay sản phẩm. Mãi đến khi bộ ảnh chính thức ra mắt, chúng ta mới nhận ra sự độc đáo của bộ sưu tập. Harper’s Bazaar thích nhất kỳ này là chiếc túi in hình mèo máy Doraemon!

Bộ sưu tập túi xách ngộ nghĩnh của Gucci Resort 2021

Mùa Resort 2021, thương hiệu Ý biến tấu các mẫu thiết kế túi xách theo hướng vui tươi. Gam màu rực rỡ hơn. Phom dáng to bản hơn, tiện lợi cho những chuyến đi (du lịch là tâm điểm của mùa thời trang Resort).

Gucci tiếp tục đưa các nhân vật hoạt hình của Disney lên túi xách. Nếu đầu năm 2020, nhân vật được chọn là chú chuột Mickey. Thì cho mùa Resort 2021, vịt Donald cùng ba đứa cháu nghịch ngợm  Huey, Dewey và Louie là tâm điểm. Các chú cháu vịt nhà Disney đang chơi đuổi bắt nhau; trên nền họa tiết monogram GG trứ danh của Gucci.

BST Gucci Resort 2021 sẽ có hai mẫu túi mang họa tiết vịt Donald. Một mẫu túi tote…

…và một mẫu vali xách tay.

>>> Xem thêm: GUCCI MỪNG TẾT CANH TÝ VỚI BỘ SƯU TẬP CHUỘT MICKEY

Gucci còn “mời” một nhân vật đặc biệt khác làm mẫu túi xách: Mèo máy Doraemon.

Năm 2020 là năm đặc biệt cho Doraemon. Đây là năm kỷ niệm 50 năm sinh nhật của bộ truyện tranh do bộ đôi Fujiko Fujio sáng tác. Chắc chắn chú mèo Doraemon sẽ xuất hiện trên hàng loạt sản phẩm bắt tay với nhiều thương hiệu để ăn mừng sinh nhật. Nhưng không ngờ, một trong những thương hiệu lớn nhất toàn cầu, Gucci, lại là đối tác lần này!

Ước tính, bộ sưu tập Resort 2021 của Gucci sẽ lên kệ vào cuối năm 2021. Vì vậy, bạn sẽ phải chờ khoảng nửa năm để có thể tậu mẫu túi xách tote in hình chú mèo dễ thương này.

 

>>> Xem thêm: 4 DÒNG TÚI XÁCH HOT NHẤT CỦA GUCCI MÙA PRE-FALL 2020

Ảnh: Gucci
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua