Bộ sưu tập của Somarta (Nhật Bản) tại VIFW 2014

Bộ sưu tập của thương hiệu SOMARTA (Nhật Bản) tại Vietnam International Fashion Week Thời gian: 3-12-2014 Địa điểm: TP. HCM Tamae Hirokawa là nhà thiết kế mang đến bộ sưu tập cuối cùng cho ngày thứ 3 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. Cô đem đến bộ sưu tập khiến giới... Read more »

Previous Next

Bộ sưu tập của thương hiệu SOMARTA (Nhật Bản) tại Vietnam International Fashion Week

Thời gian: 3-12-2014

Địa điểm: TP. HCM

Tamae Hirokawa là nhà thiết kế mang đến bộ sưu tập cuối cùng cho ngày thứ 3 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. Cô đem đến bộ sưu tập khiến giới mộ điệu Việt Nam phải thổn thức bởi các thiết kế đẹp đến nao lòng trên nền chất liệu chính là lụa, ren đan xen đầy tinh tế.

Những trang phục của Somarta còn mang đậm chất dân tộc bởi dáng dấp của những chiếc áo kimono được cách hoạ nhiều chi tiết. Sự phối hợp màu sắc tuyệt diệu, cách mix & match trang phục hoàn hảo, phụ kiện tinh sảo, mọi thứ kết hợp lại thành một Somarta đến từ Nhật Bản không lẫn vào đâu được.

Cũng trong bộ sưu tập, nhà thiết kế đã sử dụng những gam màu như đen, trắng, màu xanh của biển, màu vàng của hoàng hôn và màu đỏ của những bông hoa hồng tươi rói. Tất cả tạo nên những vùng màu sắc mơ hồ, ảo diệu và vô cùng tuyệt vời.

Tinh hoa của Somarta chính là lối sử dụng dạng trang phục một mảnh và những bộ trang phục có phong cách tương tự nhau nhưng hình dáng khác nhau. Hirokama cũng từng làm việc với nhà thiết kế thời trang danh tiếng Issey Miyak tại Miyake Design Studio những năm 1990.

Ảnh: Anh Dũng
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm