Bộ sưu tập của On Aura Tout Vu tại Vietnam International Fashion Week 2014

Hơi thở sáng tạo và cao cấp đến từ kinh đô thời trang Pháp lần đầu tiên được giới thiệu trong Vietnam International Fashion Week

Previous Next

Bộ sưu tập Thu Đông 2014 – 2015 của On Aura Tout Vu tại Vietnam International Fashion Week

Giám đốc sáng tạo: Livia Stoianova và Yassen Samouilov

Thời gian: 2-12-2014

Địa điểm: TP. HCM

Với ý tưởng từ nước, tuyết, những những mảnh pha lê trong suốt được đính kết với nhau đã tạo nên bộ sưu tập với các thiết kế có phần kiêu sa và lộng lẫy. Điểm nổi bật của các trang phục là sự ứng dụng cao trong mùa Đông năm nay bởi các chất liệu lông, da… được lồng ghép vào nhau đầy tinh tế và khéo léo. Ngoài sự mạnh mẽ của các kiểu áo khoác còn có những kiểu váy voan được thiết kế mềm mại, đơn giản với điểm nhấn từ những viên pha lê, đá được đính vào nhau. Bắt nhịp với mùa lễ hội, hai nhà thiết kế của On Aura Tout Vu cũng cho ra mắt những bộ cánh được đính sequin nổi bật trên nền màu sắc đỏ, đen đầy thu hút. Những chiếc áo ren được đính kết đá trên phần vai và thân áo cực kì chi tiết và tỉ mỉ cũng là điểm sáng tạo mới trong phong cách của hai nhà thiết kế người Pháp.

Ở phần kết màn, người mẫu Hoàng Thuỳ cũng được nhà thiết kế ưu ái chọn để trình diễn bộ trang phục ôm sát người đầy quyến rũ với phần tà được thiết kế bằng chất liệu lông, voan, đính sequin đầy công phu.

Cặp bài trùng của thương hiệu On Aura Tout Vu bước vào giới thời trang cao cấp bằng những nét độc đáo riêng của mình. Hai nhà thiết kế Livia Stoianova và Yassen Samouilov nổi bật trong nhiều năm qua nhờ những sáng tạo đắt đỏ và độc đáo, khác xa hẳn dòng thời trang cao cấp cổ điển thường lệ.

Những sáng tạo của họ chứa đựng vẻ hài hước, tinh tế, những phát kiến mang tính công nghệ và vượt qua những giới hạn bình thường trong thời trang như thiết kế, mỹ phẩm và cả những thương vụ hợp tác với các nhãn hiệu danh tiếng như Lalique, Motorola, Swatch.

Ảnh: Anh Dũng
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm