Bộ sưu tập Balmain x H&M ra mắt hoành tráng với sự trở lại của Backstreet Boys

Nhà mốt Balmain vừa tổ chức show trình diễn bộ sưu tập hợp tác thiết kế cho H&M vào hôm qua tại New York với sự tham gia của dàn mẫu danh tiếng, đặc biệt còn có sự trở lại của nhóm nhạc đình đám một thời Backstreet Boys

“Đội quân” Balmain đổ bộ từ Paris đến New York trình diễn trong show lần này đều là những gương mặt mẫu thân thiết với giám đốc sáng tạo Olivier Rousteing như Kendall Jenner, Karlie Kloss, Gigi Hadid, Jourdan Dunn, Alessandra Ambrosio…

kendall-HM-x-balmain-collection-1

Kendall Jenner là người mở màn show diễn

kendall-karlie-g-xlarge

Kendall và Karlie Kloss

finale-g-large

“Đội quân Balmain Army” cực ngầu trong màn kết show

Screen Shot 2015-10-22 at 2.22.17 AM
Balmain-x-HM-Runway-Show

Kendall và Gigi Hadid

Olivier Rousteing và nàng thơ Kendall Jenner của anh

Olivier Rousteing bế nàng thơ Kendall Jenner của anh

Sự trở lại của nhóm nhạc pop nổi tiếng thập niên 1990 – Backstreet Boys với màn trình diễn live đã khuấy động sân khấu đêm diễn. Trên Twitter, Backstreet Boys đã gửi lời cảm ơn nhà thiết kế Olivier Rousteing đã cho họ cơ hội trở lại và chứng tỏ “Backstreet’s Back alright”. Dù những chàng trai từng đốn tim fan nữ thế hệ 8X năm xưa nay đều đã xấp xỉ 40 nhưng trông vẫn còn rất phong độ. Hiện cả nhóm đang trên đường tuyên truyền cho phim Backstreet Boys: Show ‘Em What You’re Made Of.

hbz-balmain-hm-backstreet-boys-olivier-rousteing Screen Shot 2015-10-22 at 2.23.34 AM

Show diễn thu hút các khách mời VIP như Diane Kruger, Alexa Chung, Rosie Hungtington-Whiteley… Tất cả đều diện các thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập.

hbz-balmain-hm-diane-kruger

Diane Kruger

hbz-balmain-hm-rosie-huntington-whiteley

Rosie Huntington-Whiteley

Coco-Rocha

Coco Rocha

hbz-balmain-hm-alexa-chung

ALexa Chung

Bộ sưu tập Balmain x H&M sẽ chính thức tung ra vào ngày 5-11 tới, Trước đó, phần lớn bộ sưu tập đã bị lộ trên mạng xã hội Instagram khiến các tín đồ thời trang đứng ngồi không yên.

Harper’s Bazaar – Ảnh: BFA

Xem thêm