Hậu Chưa quên người yêu cũ, bộ đôi Hà Nhi – Hứa Kim Tuyền ra mắt MV ngay đầu xuân

MV nói về vẻ đẹp và quyền lực mềm của phái nữ là món quà ngày đầu xuân mà Hà Nhi và Hứa Kim Tuyền gửi tặng các chị em phụ nữ

Tối 10/1/2023, Hà Nhi chính thức ra mắt MV mới của mình mang tên Mỹ Quyền. Đây là dự án cô tiếp tục kết hợp cùng nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sau thành công của bản hit Chưa Quên Người Yêu Cũ. Ca khúc được Hứa Kim Tuyền sáng tác riêng cho Hà Nhi cũng là MV mở màn cho năm 2023 của bộ đôi này.

Thông điệp về nữ quyền được truyền tải trong MV dưới bàn tay của đạo diễn Kawai Tuấn Anh

Harper's Bazaar_MV Mỹ Quyền của Hà Nhi_03

Chia sẻ về nội dung ca khúc, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền nói:

Mỹ Quyền – nghe tên bài hát có vẻ không quen tai nhưng nó lại là những thứ mọi người quan sát thấy hàng ngày. Chỉ đơn giản, tôi muốn nhắc các chị em phụ nữ, mình là phái đẹp thì quyền làm đẹp là hiển nhiên. Thông qua ca khúc, tôi muốn truyền cảm hứng đến với phái đẹp. Hãy yêu bản thân, dù sinh ra không hoàn hảo nhưng quyền làm bản thân trở nên đẹp hơn nằm trong tay mình. Hãy biến mình thành phiên bản hoàn hảo nhất có thể”.

Harper's Bazaar_MV Mỹ Quyền của Hà Nhi_02

Hà Nhi cũng thực hiện một số màn vũ đạo trong MV mới

Đặc biệt, không chỉ muốn kêu gọi phụ nữ Việt Nam hiểu về “mỹ quyền” của mình. Hứa Kim Tuyền còn muốn truyền tải thông điệp này đến phái đẹp thế giới.

“Trong bài hát này, tôi sử dụng những sound và sample hiện đang thịnh hành ở quốc tế để làm sao đưa vào bài hát này tiệm cận với thế giới. Biết đâu đó, khi những cái người phụ nữ ở nước ngoài vô tình xem được MV Mỹ Quyền, thông qua phần sub của bài hát, họ sẽ hiểu được ý nghĩa và được truyền cảm hứng từ đó”.

Riêng Hà Nhi, sau khi nghe demo ca khúc này, nữ ca sĩ đã quyết tâm thuyết phục Hứa Kim Tuyền để ca khúc này cho mình. Cô tâm sự:

Mỹ Quyền là ca khúc thú vị. Khi nghe ca khúc này, Nhi nghĩ mình có thể góp một phần nào đó mang bài hát này lan rộng với tất cả khán giả, một thông điệp mà Nhi nghĩ sẽ tạo ra cảm hứng tích cực trong năm mới: Sự tự tin của phụ nữ trong cuộc sống. Nhi nghĩ rằng mỗi người là một màu sắc mà không ai có thể thay thế được. Chính vì như vậy nên ai cũng có Mỹ Quyền và được trọn vẹn sống với nó theo cách riêng. Mọi người hãy sống cho mình nhiều hơn thay vì quan tâm những lời bàn tán của người khác, đó cũng là một cách để hạnh phúc”.

Harper's Bazaar_MV Mỹ Quyền của Hà Nhi_01

Đạo diễn Kawai Tuấn Anh trên set quay

Thực hiện MV lần này cho bộ đôi Hà Nhi – Hứa Kim Tuyền là ê kip quay của đạo diễn Kawai Tuấn Anh. Được biết, để thực hiện MV cho bài hát, ê kip đã phải làm việc liên tục trong thời gian hơn 50 giờ đồng hồ. Chi phí thực hiện cũng được hé lộ nằm ở mức tiền tỷ để xứng đáng làm MV “bom tấn” mở màn cho năm 2023 dự kiến sẽ hoạt động hết công suất của Hà Nhi và ê-kíp.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm