Bella Vũ chào năm 2023 với MV Muốn được là chính tôi

Bài hát này do đích thân nhạc sĩ Lưu Thiên Hương viết tặng trò cưng Bella Vũ với ca từ trong sáng và đầy tình cảm

Trở về Việt Nam sau khi trao vương miện Miss Eco Teen cho người kế nhiệm tại Ai Cập và chuyến đi nghỉ Giáng Sinh ở châu Âu cùng gia đình, Bella Vũ chào năm mới 2023 bằng dự án âm nhạc bất ngờ Muốn được là chính tôi. MV là bước đánh dấu hoạt động nghệ thuật mới của Bella sau khi hoàn thành sứ mệnh của Miss Eco Teen International 2021.

Bài hát Muốn được là chính tôi là món quà của cô giáo, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương viết tặng Bella Vũ

Harper's Bazaar_MV Muốn được là chính tôi của Bella Vũ_07

Bella Vũ và người thầy của mình, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

Ca khúc Muốn được là chính tôi do nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Lưu Thiên Hương viết riêng cho giọng ca Bella Vũ theo phong cách RnB. Sau hai năm hướng dẫn, kèm cặp thanh nhạc, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương quý mến cô học trò nhỏ nên muốn em thử sức ở dòng nhạc mới, khác với các ca khúc đã từng thể hiện trước đây.

Nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Lưu Thiên Hương chia sẻ:

“Ca khúc Muốn được là chính tôi nói về một cô bé bị áp lực do cha mẹ quá kỳ vọng và bắt phải làm theo mọi thứ trong kế hoạch chi tiết suốt 24 giờ/ngày, từ học hành đến vui chơi, sinh hoạt ngoại khoá, gặp bạn bè cũng phải theo ý của cha mẹ hoàn toàn. Cô bé mong muốn có được những khoảnh khắc sống theo ý của mình vì cuộc sống hiện tại khiến cô bé thiếu tự tin khi đưa ra những ý tưởng, sáng tạo của riêng mình”.

Harper's Bazaar_MV Muốn được là chính tôi của Bella Vũ_02

Để có được bản thu ưng ý nhất, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã hướng dẫn Bella Vũ tỉ mỉ từng chút một trong phần luyện thanh. Giúp sản phẩm âm nhạc hoàn thiện hơn, nhạc sĩ đã kết hợp phần lời rap và thể hiện của Olee Anh – một thí sinh bước ra từ cuộc thi Sing My Song.

Ca khúc truyền đạt sức ép người lớn đặt lên cho con nhỏ

Từ phần nhạc sôi động do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và ca sĩ, nhạc sĩ Olee Anh viết, MV được thực hiện theo hướng vui vẻ, những câu chuyện của cô bé do Bella Vũ thủ vai truyền tải qua phương thức thậm xưng để gây cười.

Dẫu vậy, thông qua hình ảnh nhẹ nhàng trong MV, khán giả có thể hiểu hơn về những tâm tư của các em nhỏ. Nhân vật do Bella Vũ thủ vai trong Muốn được là chính tôi được nuôi dưỡng nghiêm khắc. Tuy nhiên cuộc sống hoàn hảo được nhiều khao khát của em lại như chiếc lồng son, ngăn trở em với những sáng tạo và giao lưu với bạn bè cùng trang lứa.

Harper's Bazaar_MV Muốn được là chính tôi của Bella Vũ_03

Bella Vũ diễn live trong buổi họp báo ra mắt MV

Để giới thiệu MV Muốn được là chính tôi, Bella Vũ đã có buổi họp báo tổ chức long trọng. Đến tham dự buổi tiệc cùng Bella Vũ gồm nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng, bạn bè thân thiết của Bella Vũ như NTK Việt Hùng, NTK Nguyễn Minh Tuấn, NTK Phương Hồ, ca sĩ Bào Ngư, Gia Khiêm, Gia Hân, Gia Kỳ, Tiến Nhỏ.

Harper's Bazaar_MV Muốn được là chính tôi của Bella Vũ_06

Trong buổi ra mắt MV, Bella Vũ đã trình diễn đàn piano Clementi Sonatina No 4, ca khúc Bella Ciao từng mang lại cho em giải Bạc piano và giải vàng thanh nhạc tại Liên hoan nghệ thuật Châu Á – Asia Art Festival.

Bên cạnh đó là ca khúc Muốn được là chính tôi phiên bản dance và một liên khúc nhạc xuân 3 thứ tiếng Anh, Việt, Hoa.

Harper's Bazaar_MV Muốn được là chính tôi của Bella Vũ_05

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm