Sinh viên FPT Hà Nội đầu tư bộ ảnh thời trang kỳ công cho INFLAME Fashion Show 2024

Bộ ảnh được thực hiện bởi các bạn sinh viên trẻ đến từ FPTU Fashion & Model Club và đội ngũ Jessi Hoàng Makeup Academy cho sự kiện thời trang lớn nhất tại trường đại học FPT Hà Nội – INFLAME Fashion Show 2024: EVOLUTION.

Xuyên suốt dòng chảy thời gian, thời trang đã tự tạo cho mình một lối đi riêng, vươn mình mạnh mẽ và tạo nên đế chế cho riêng mình bằng sự mới mẻ và luôn luôn khác biệt. Lấy cảm hứng từ quá khứ, hiện tại và tương lai, INFLAME Fashion Show 2024: EVOLUTION như chiếc hộp Pandora thần kỳ tái hiện lại nguồn cội thời trang từ trong lịch sử đến trí tưởng tượng bất tận của tương lai.

Tựa như tên gọi của sự trở lại lần này, INFLAME mang sứ mệnh của một “dòng chảy” luôn không ngừng phát triển và tiến lên dẫu có xoay vần thế cuộc vẫn giữ vững giá trị nguyên bản của chính mình. Thời trang không đơn thuần là một thứ phong vũ biểu cá nhân, mà còn mang trong mình những vết tích của thời đại.

Lấy nguồn cảm hứng vô tận của thời trang xuyên suốt lịch sử, các bạn sinh viên đến từ CLB Branché – FPTU Fashion & Model Club thuộc đại học FPT Hà nội đã lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh lần này, đúng với tinh thần và giá trị mà INFLAME Fashion Show 2024 muốn hướng đến.

Qua những bộ ảnh thời trang này, các bạn trẻ hy vọng khán giả có thể hiểu hơn về câu chuyện mang tính thời đại mà họ muốn kể tại INFLAME Fashion Show 2024: EVOLUTION.

**Ekip thực hiện**

Creative Director: Nguyễn Thu Hương, Khánh Linh Vũ, Nguyễn Trần Hương Giang
Stylist: Nguyễn Thu Hương, Khánh Linh Vũ, Nguyễn Trần Hương Giang, Ong Hoàng Minh, Hoàng Mai Phương
M.U.A: Jessi Hoàng
Photo & Retouch: Vũ Lâm
Model: Nguyễn Văn Đại, Vũ Khánh Linh, Vũ Phương Thảo
Costume: Phạm Hương Trà
Edit: Quang Thắng, Tuyết Anh Trần
Supporter: Quang Minh Phạm, Phan Hoàn, Trần Hữu Tuấn Anh

TIN TỨC INFLAME FASHION SHOW 2024:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm