Trà Ngọc Hằng hạnh phúc khi được đón Tết cùng gia đình

Trà Ngọc Hằng lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc đáng nhớ bên những người thân yêu nhất trong gia đình qua bộ ảnh “đậm đà” hương vị Tết

Dù những ngày cuối năm rất bận rộn, nhưng với Trà Ngọc Hằng thì gia đình luôn được đặt lên hàng đầu đặc biệt khi Tết Nguyên Đán 2023 đang đến rất gần. Vì thế, cô đã cùng những thành viên yêu quý trong gia đình mình thực hiện bộ ảnh Tết với sắc đỏ rực rỡ làm chủ đạo.

Trà Ngọc Hằng hạnh phúc khi được đón Tết bên gia đình

Ngày Tết, gia đình luôn được đặt lên hàng đầu.

Trà Ngọc Hằng đã tham gia làng giải trí được một thập kỷ, trong nhiều vai trò từ á hậu, người mẫu đến ca sỹ. Bây giờ là bà mẹ trẻ, cô không còn năng nổ hoạt đông showbiz vì muốn dành thời gian cho con gái nhỏ. Trà Ngọc Hằng tâm niệm được làm sao có thể nuôi dạy con lớn khôn trong sự ấm áp, giúp con nhận ra tầm quan trọng của hạnh phúc gia đình. Vì tình yêu ấm áp ấy sẽ là hành trang đặc biệt, hậu thuẫn cho con gái cô vững bước khi trưởng thành.

Trà Ngọc Hằng thực hiện bộ ảnh Tết với sắc đỏ rực rỡ.

Với quan niệm này, dù bận rộn đến đâu, Trà Ngọc Hằng cũng sẽ dành thời gian cho gia đình. Cô chia sẻ, nếu không có sự hỗ trợ hết mình của mẹ và các thành viên khác trong gia đình, sẽ khó mà có được một Trà Ngọc Hằng thành công như hôm nay. Khi mà vừa đam mê nghệ thuật, đóng phim rồi ca hát, bây giờ kinh doanh thương hiệu Tiệm Cô Trà…thì gia đình là chỗ dựa thật chắc chắn để Trà Ngọc Hằng tự tin làm được nhiều điều như thế.

Trà Ngọc Hằng và gia đình trong bộ ảnh Tết.

Trà Ngọc Hằng từng chia sẻ rằng khi còn nhỏ, ba mẹ cô đã rất vất vả để quán xuyến, chăm lo cho cả gia đình. Bản thân Trà Ngọc Hằng và các anh chị em cũng phải phụ giúp gia đình, làm đủ mọi công việc lao động tay chân để san sẻ khó khăn cùng nhau.

Bây giờ khi có cuộc sống sung túc hơn, cô muốn ghi lại nhiều kỷ niệm khó quên cùng gia đình. Do đó, Trà Ngọc Hằng đã đầu tư đến nơi đến chốn cho bộ ảnh gia đình mùa Tết Quý Mão 2023. Bộ ảnh có mẹ, các chị gái, các anh rể cùng con gái Sophia và các cháu, thể hiện tình cảm đoàn viên trong gia đình ngày cận Tết.

Bộ ảnh “đậm đà” hương vị Tết.

Dù có bận rộn đến đâu, bạn cũng nên dành thời gian cho gia đình: Đầy là thông điệp Trà Ngọc Hằng muốn lan tỏa qua bộ ảnh Tết 2023.

Bộ ảnh tái hiện không gian Tết truyền thống

Bên cạnh bộ ảnh Tết 2023 sắc đỏ hạnh phúc cùng gia đình, Trà Ngọc Hằng còn thực hiện một bộ ảnh khác trong tà áo dài trắng kem, trong khung cảnh gợi nhớ về cái Tết xưa. Loay hoay bên nồi bánh chưng, bánh tét,ngồi bày biện mâm trái cây, bánh mứt… những hoạt động quen thuộc với gia đình Việt thêm hoài niệm khi được ghi hình trong khung cảnh nhà tranh vách nứa.

Những hình ảnh gợi nhớ Tết xưa.

Thông qua những hình ảnh này, Trà Ngọc Hằng cũng muốn chuyển tải thông điệp rằng nếu không có quá khứ vất vả, khó khăn thì sẽ không có một Trà Ngọc Hằng trưởng thành, bản lĩnh như hiện tại.

“Hằng tin rằng dù sau này cuộc sống của bất kỳ ai trong chúng ta có đủ đầy sung túc ra sao thì chúng ta cũng sẽ không bao giờ quên hương vị của ngày Tết xưa, thời gia đình còn nhiều khó khăn thiếu thốn. Cái Tết của ngày xưa cũ dẫu có “thiếu trước hụt sau”, nhưng vẫn là cái Tết nhiều hoài niệm khó phai, vì trong đó vẫn gói ghém tình cảm, sự gắn kết và những kỷ niệm đẹp.”

Trà Ngọc Hằng diện áo dài trắng kem nền nã.

Cô chia sẻ rằng bước sang năm mới, mong sao ai ai cũng có thật nhiều sức khoẻ, đam mê, ước mơ, tràn đầy hy vọng để thành công, để hạnh phúc.

Bước sang năm 2023, chính bản thân cô cũng ấp ủ nhiều dự định cho riêng bản thân mình. Đó là những vai diễn ấn tượng, sản phẩm âm nhạc đúng phong cách của Trà Ngọc Hằng để gửi đến khán giả, công chúng.

>> XEM THÊM: HOA HẬU NÔNG THÚY HẰNG TÔN VINH THỔ CẨM VIỆT TRONG NGÀY XUÂN

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm