Bộ ảnh: Opposite Attraction với bộ sưu tập Dior Xuân Hè 2017

Ngắm trang phục và phụ kiện thuộc bộ sưu tập Dior Xuân Hè 2017 qua bộ ảnh Opposite Attraction, với sự hóa thân của TRANG KHIẾU và SEBASTIAN ÅKERBERG GONZALEZ

Bộ sưu tập Dior Xuân Hè 2017 là tác phẩm chào sân của Giám đốc Sáng tạo mới, Maria Grazia Chiuri. Bà là người phụ nữ đầu tiên nắm giữ cương vị này ở nhà Dior. Để thành công ở cương vị này thật không dễ dàng. Hai người tiền nhiệm của bà là John Galliano và Raf Simons. John Galliano, sau 15 năm nắm giữ cương vị này, đã để lại dấu ấn sâu đậm của mình. Raf Simons, sau ba năm ngắn ngủi, đã từ chức vì không chịu nổi áp lực công việc của nhà mốt lừng danh này.

Xem thêm về John GallianoRaf Simons tại đây.

Thoạt tiên, người ta nghĩ bà sẽ rất lãng mạn. Đúng là bà rất lãng mạn, nhưng không phải kiểu bóng hồng ẻo lả. Nét lãng mạn của bà bay bổng, mãnh liệt nhưng thanh khiết. Khi người mẫu Ruth Bell bước ra mở màn cho bộ sưu tập Dior Xuân Hè 2017, khán giả ồ lên ngạc nhiên. Cô mặc áo jacket đấu kiếm và quần chẽn gối, chứ không phải một bộ đầm thướt tha nào đó.

Bà bảo nghệ thuật đấu kiến đòi hỏi sự kết hợp hoàn hảo giữa khối óc và trái tim. Nếu muốn thể hiện được bản thân, phụ nữ phải sử dụng được lý trí và điều khiển được trái tim.

Hãy ngắm nhìn người mẫu Trang Khiếu hoá thân thành nữ kiếm thủ trong bộ sưu tập Dior Xuân Hè 2017. Bộ ảnh thực hiện độc quyền cho Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 5-2017.

bo suu tap Dior Xuan He 2017 02

 

bo suu tap Dior Xuan He 2017 03

 

bo suu tap Dior Xuan He 2017 04

Bộ sưu tập Dior Xuân Hè 2017

Ảnh: BOBBY NGUYỄN.

Fashion Director: SARAH NGUYỄN.

Trợ lý chụp ảnh: NOD LE, KIEN VO.

Stylist: EMIL VY.

Trợ lý stylist: PHONG PHẠM.

Trang điểm và làm tóc: XI QUAN.

Models: TRANG KHIEU, SEBASTIAN ÅKERBERG GONZALEZ.

Retoucher: ANH LE.

Bài: YENNIE TRAN

Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 5/2017

Xem thêm