Billie Eilish, BTS và Dua Lipa tham gia lễ hội âm nhạc ảo

Đừng bỏ qua cơ hội xem Billie Eilish, BTS, Dua Lipa và Andrea Bocelli hoàn toàn miễn phí ngày 30/3 sắp tới trên chương trình HomeFest của James Corden

Nhóm nhạc Kop BTS là một hiện tượng toàn cầu. Ảnh: Album Boy With Luv

Coachella có thể đã bị hoãn, đẩy lùi từ tháng Tư sang tháng 10 năm nay. Nhưng một loạt những cái tên lớn nhất trong làng âm nhạc vẫn manh nha tổ chức một lễ hội âm nhạc trong dịp Xuân nè.

“Kẻ đầu têu” là James Corden. Sau khi chương trình The Late Late Show của anh bị đình chỉ quay hình do vấn nạn virút corona, James Corden đã lên ý tưởng tổ chức HomeFest. Đây là một chương trình truyền hình trực tuyến, nơi các nhóm nhạc và ca sỹ sẽ tham gia từ nhà riêng của họ.

Billie Eilish

Dự kiến, chương trình sẽ diễn ra vào ngày 30/3/2020, lúc 10 giờ đêm (theo giờ California). Chương trình có sự tham gia của BTS (từ Seoul, Hàn Quốc), Andrea Bocelli (từ Ý), Dua Lipa (từ London, Anh) và Billie Eilish và anh trai Finneas từ Los Angeles. Riêng James Corden sẽ xuất hiện từ garage của anh. Đây có lẽ là cơ hội tốt để tham quan nhà riêng của các ngôi sao!

Dua Lipa

Chương trình cũng là cơ hội để các ngôi sao cập nhật tình hình và tin tức về dịch cúm cho fan hâm mộ.

Hiện tại, vẫn còn nhiều người lơ là cảnh báo từ các tổ chức y tế, không ở nhà và không đeo mặt nạ khi ra đường. Các ngôi sao hy vọng sẽ giúp truyền bá sự nghiêm trọng đến các người xem chương trình nhân dịp này. Ngoài ra, thông qua chương trình, họ sẽ kêu gọi quyên góp cho quỹ từ thiện của Trung tâm Phòng chống Dịch của Hoa Kỳ (CDC).

Theo Refinery29
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm