LỄ HỘI ÂM NHẠC COACHELLA 2020 DỜI NGÀY TỔ CHỨC VÌ DỊCH CÚM CORONA

Lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh Coachella chính thức dời ngày

Lễ hội âm nhạc nổi tiếng Coachella vừa thông báo sẽ dời ngày diễn ra trước những diễn biến phức tạp của dịch cúm Corona.

Lịch mới của Coachella Music Festival 2020

Coachella là một trong những lễ hội âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới. Trung bình, trong thời điểm diễn ra, mỗi ngày Coachella thu hút hơn 100,000 người.

Năm nay, Coachella Music Festival dự kiến diễn ra từ ngày 10 đến 12 tháng tư. Sự kiện âm nhạc 2020 đặc biệt thu hút giới mộ điệu Á Châu vì có sự tham gia của nhóm Big Bang. Tuy nhiên, lo ngại dịch cúm Corona đã buộc ban tổ chức dời ngày sự kiện này. Lịch sự kiện mới sẽ là ngày 9 đến 11 tháng 10.

Lễ hội của phong cách thời trang

Nhóm Blackpink nhà YG “quẩy” tại Coachella

Không chỉ có âm nhạc, lễ hội Coachella còn là nơi giới trẻ thoả sức phơi bày phong cách thời trang và cá tính. Có thể nói, nó là phiên bản phổ thông của các Tuần lễ thời trang. Nhiều nghệ sỹ châu Á cũng tranh thủ tham dự Coachella và khoe streetstyle vô cùng năng động.

Năm 2019, Blackpink là đại diện Kpop đầu tiên có mặt ở Coachella. Bốn cô nàng đã khuấy động không khí với sân khấu Kill this love. Hẳn người hâm mộ còn nhớ những bức hình “feel the beat” của các cô nàng Blackpink tại sự kiện này. Những bức hình hậu trường cũng tiết lộ gu thời trang cá tính của các cô nàng.

Thảo Nhi Lê cũng khoe streetstyle đi lễ hội ở Coachella 2018

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua