Bí quyết giúp Gisele Bundchen luôn rạng rỡ trong ảnh

Siêu mẫu nổi tiếng với vẻ đẹp căng tràn sức sống Gisele Bundchen tiết lộ những "mẹo" làm đẹp của cô trong cuộc phỏng vấn với Harper's Bazaar.

BAZAAR (BZ): Chị có thể chia sẻ bí quyết để luôn rạng rỡ khi chụp ảnh?

GISELE BUNDCHEN (GB): Đó là ánh sáng. Hãy luôn hướng về phía ánh sáng để khuôn mặt được lên ảnh ở góc cạnh đẹp nhất. Bạn đừng chụp ảnh ngoài trời khoảng từ 12–14 giờ vì khuôn mặt sẽ xuất hiện những mảng tối do mặt trời đổ bóng. Hãy nhớ giặm phấn ở vùng chữ T và những đường hằn từ cánh mũi xuống quanh miệng để không trông hao hao như một chú chó bull. Cạnh đó, một chút son bóng sẽ giúp môi bạn không bị khô đấy.

BZ: Bí quyết làm đẹp gắn liền với chị trong nhiều năm qua là gì?

GB: Khi trang điểm mắt khói, kẻ góc hốc mắt bằng chì màu beige hoặc vàng đồng sẽ giúp khu vực này trông to hơn. Chì màu sáng sẽ khiến mắt bạn trông giống một con cá đấy. Tôi cũng chuốt mascara ở mi trên và dưới để đôi mắt ti hí như mắt hamster của mình trông to hơn.

Gisele-Bundchen--2013-Innovator-of-the-Year-Awards--04

Gisele tại lễ trao giải Innovator of the Year 2013

BZ: Làm sao để chị giữ dáng mặc dù vẫn ăn hai cái rưỡi bánh cookie một lúc?

GB: Tôi thích các môn thể thao ngoài trời như bóng chuyền và chơi bất cứ khi nào rảnh. Tôi chỉ xem ti-vi hai lần mỗi năm và không bao giờ ngồi một chỗ trên ghế. Nếu ở nhà, tôi thường quét dọn, cho chó ăn và làm chuyện vặt khác. Cuộc sống quá quý giá nên tôi không thể phí thời gian.

Bài: Trinh Pak – Ảnh: woman.tv

Xem thêm