Bảy năm chưa cưới sẽ chia tay: Phim ngôn tình lãng mạn khác bản gốc

Đây là phiên bản Việt hóa của bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng, Secret Love từng gây cơn sốt khắp châu Á năm 2013

Chuyện phim xoay quanh mối quan hệ của Thúy Ngân, Võ cảnh...

Chuyện phim Bảy năm chưa cưới sẽ chia tay xoay quanh mối quan hệ của Thúy Ngân, Võ Cảnh

Phim Bảy năm chưa cưới sẽ chia tay là chuyện tình lãng mạn nhưng nhiều kịch tính và đầy nước mắt giữa Thiên Ân (Thúy Ngân), Minh Huy (Võ Cảnh) và Tuấn Kiệt (Jun Phạm).

Sau khi hoàn tất quá trình tuyển chọn diễn viên vào cuối năm ngoái, Bảy năm chưa cưới sẽ chia tay hiện đã xong phần sản xuất và chuẩn bị công chiếu. Phim do đạo diễn Hoàng Anh chỉ đạo. Thúy Ngân, Jun Phạm và Võ Cảnh là những diễn viên chính.

Bảy năm chưa cưới sẽ chia tay nói về giả thuyết trong những mối quan hệ tình cảm

Theo VieOn giới thiệu, bộ phim này được làm lại từ bom tấn truyền hình Hàn Quốc vào năm 2013 Secret Love (Bí Mật Kinh Hoàng). Tuy nhiên, như cái tên Bảy năm chưa cưới sẽ chia tay thì có thể thấy phiên bản Việt hóa sẽ có nhiều điểm khác nhau với phiên bản gốc tiếng Hàn. Được biết, bộ phim Việt sẽ kết hợp nhiều yếu tố tâm lý, tình cảm hơn.

Tên của bộ phim được lấy cảm hứng từ thuyết “the seven year itch” đã được các nhà tâm lý học và trị liệu hôn nhân xác nhận rằng có nhiều cơ sở thực tế. Quan điểm này cho rằng một mối quan hệ yêu đương/hôn nhân thường chỉ mặn nồng trong bảy năm. Năm thứ bảy trở thành một cột mốc đánh giá sự vững bền của mối quan hệ. Nếu thành công vượt qua, cặp đôi có thể mặn nồng bên nhau dài lâu.

First Look hé lộ về cốt truyện

Bộ phim Bảy năm chưa cưới sẽ chia tay vừa tung ra first look, hé lộ về mối quan hệ của các nhân vật chính.

First look mở đầu với bản nhạc tình buồn và phân cảnh lãng mạn của Minh Huy (Võ Cảnh) và Thiên Ân (Thúy Ngân) bên bờ biển. Nhạc trở nên cao trào, màu phim trầm hơn khi cặp đôi thay đổi diễn biến cảm xúc. Thiên Ân rơi nước mắt. Chàng thiếu gia tài phiệt bày tỏ: “Nếu như phải van xin hay quỳ xuống xin tha thứ. Kẻ đó phải là anh chứ không phải em”.

Khổ sở với những mưu tính từ bạn trai cũ Tuấn Kiệt (Jun Phạm), Thiên Ân chấp nhận hy sinh bản thân để Minh Huy có cuộc sống bình yên: “Nếu như tôi biến mất, anh sẽ tha cho anh Huy phải không?”.

Tuy nhiên, Minh Huy không muốn Thiên Ân chịu đựng thêm bất cứ tổn thương nào, đối đầu trực diện Tuấn Kiệt, sẵn sàng đánh đổi tính mạng, tài sản để bảo vệ cô.

Đoạn giới thiệu làm tăng thêm sự mong đợi về bước ngoặt mới trong mối quan hệ giữa các nhân vật.

Hình tượng của Thúy Ngân cũng thay đổi rõ rệt từ trong sáng...

Hình tượng của Thúy Ngân cũng thay đổi rõ rệt từ trong sáng, yếu đuối…

… sang mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu với khó khăn.

Vào vai Thiên Ân, Thúy Ngân có tạo hình dịu dàng, yếu đuối nhưng có bước chuyển biến tâm lý ấn tượng. Võ Cảnh thể hiện Minh Huy là người ấm áp, ngọt ngào nhưng cũng rất mạnh mẽ. Với vai Tuấn Kiệt, Jun Phạm liên tục thay đổi tâm lý, thôi thúc sự hiếu kỳ về quá trình “hắc hóa”.

... và Jun Phạm.

Jun Phạm vào vai Tuấn Kiệt, bạn trai cũ của Thiên Ân

Trong phim, Jun Phạm có màn "hắc hóa" khiến công chúng mong đợi biểu hiện diễn xuất của anh.

Trong phim, Jun Phạm có màn “hắc hóa” khiến công chúng mong đợi biểu hiện diễn xuất của anh.

Phim Bảy năm chưa cưới sẽ chia tay sẽ khác biệt bản gốc ra sao?

Khác với bản gốc Secret Love (Bí Mật Kinh Hoàng), Bảy năm chưa cưới sẽ chia tay mang lại cảm giác buồn lãng mạn, bầu không khí dễ chịu, không ngột ngạt và căng thẳng.

Đại diện VieON, đơn vị sản xuất và phân phối, cho biết: “Thông qua đoạn giới thiệu đầu tiên, chúng tôi muốn thể hiện cái nhìn thoáng qua về câu chuyện tình yêu và diễn biến tâm lý tình cảm nhân vật. Xin hãy chờ xem phản ứng hóa học tuyệt vời của các diễn viên”.

Mặt khác, Bảy năm chưa cưới sẽ chia tay kể về “trai hư” tài phiệt phải lòng cô gái ngây thơ nhưng ngoan cường, người có liên quan đến cái chết của bạn gái anh. Khi mối quan hệ giữa hai người trở nên gắn kết, những bí mật che giấu bắt đầu sáng tỏ.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm cũng góp mặt trong phim.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm cũng góp mặt trong phim.

THÔNG TIN CHO BẠN

Bộ phim Bảy năm chưa cưới sẽ chia tay dài 25 tập, do đạo diễn Hoàng Anh chỉ đạo.

Diễn viên thâm gia: Thúy Ngân, Jun Phạm  Võ Cảnh, Thảo Tâm, Thanh Nam, Trung Dũng, Đào Vân Anh, Nguyệt Ánh, Lê Bê La, Dương Hoàng Anh, Lê Khánh, Ngân Hòa, Duy Khánh Zhou Zhou, Phương Hằng… cùng một số diễn viên khác.

Phim sẽ phát sóng trên VieON vào tháng 6/2024.

GIẢI TRÍ TẠI GIA MÙA HÈ:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm