Banyan Tree Lăng Cô đồng hành cùng chương trình truyền cảm hứng sống khỏe lớn nhất thế giới

Ngày 8 tháng Sáu vừa qua, Banyan Tree Lăng Cô đã đồng hành cùng người mẫu, vận động viên thể hình Sư Tử Ăn Chay (Quách Thanh Lâm) hưởng ứng Ngày Hội Sức Khỏe Toàn Cầu (Global Wellness Day – GWD), chương trình truyền cảm hứng sống tốt lớn nhất thế giới.

Sắc hồng Magenta rực rỡ trong Ngày Hội Sức Khỏe Toàn Cầu 2024 tại Banyan Tree Lăng Cô

Khởi đầu tại Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2012, và được tổ chức vào thứ 7 tuần thứ hai của tháng 6 hàng năm, Ngày Hội Sức Khỏe Toàn Cầu (Global Wellness Day – GWD) đã lan truyền đến hơn 110 vùng quốc gia và lãnh thổ khắp thế giới trong suốt 12 năm qua, và đã trở thành một trong những phong trào cổ vũ sống khỏe, sống tốt lớn nhất của nhân loại. Với khẩu hiệu “Một ngày có thể thay đổi cả cuộc sống của bạn”, GWD được hình thành với mục đích truyền cảm hứng và nâng cao nhận thức về phong cách sống lành mạnh.

GWD là cơ hội để chúng ta dành trọn một ngày thứ Bảy để tạm dừng vòng quay vội vã của cuộc sống thường ngày, thoát khỏi những căng thẳng, bỏ đi những thói quen xấu, hướng về lối sống tích cực, quan tâm đến sức khỏe bản thân và chúng ta sẽ tìm được bình an nội tại, không chỉ cho hôm nay mà cho 364 ngày còn lại trong năm.

Banyan Tree Lăng Cô và Sư Tử Ăn Chay hưởng ứng Ngày Hội Sức Khỏe Toàn Cầu năm 2024

Hoạt động Yoga Global Wellness Day “Hơi Thở Đại Dương” lớn nhất Việt Nam với hơn 50 người tham gia bên biển Cảnh Dương

Không chỉ được biết đến là vận động viên thể hình ăn chay đầu tiên tại Việt Nam, Sư Tử Ăn Chay còn nổi tiếng với những chia sẻ về chế động dinh dưỡng, rèn luyện sức khỏe cho đến những lợi ích thiết thực đến từ thực phẩm chay, và đặc biệt là các nội dung mang thông điệp cổ vũ lối sống lành mạnh.

Vận động viên kiêm người mẫu thể hình Sư Tử Ăn Chay tham gia các hoạt động GWD 2024 tại Banyan Tree Lăng Cô

Cùng có chung sứ mệnh với GWD, Banyan Tree Lăng Cô và Sư Tử Ăn Chay (tên thật: Quách Thanh Lâm) đã hưởng ứng sự kiện đầy ý nghĩa này với loạt hoạt động đặc sắc, đầy cảm hứng và hoàn toàn miễn phí mang chủ đề #MagentaNature, từ hoạt động Yoga “Hơi Thở Đại Dương” bên biển, trải nghiệm “Chén Hát Chữa Lành” và Hiking “Hòa Mình Vào Thiên Nhiên”.

Tất cả những ai tham dự chuỗi hoạt động này đều được được tặng áo Global Wellness Day với màu hồng Magenta đặc trưng của, như một lời gợi nhắc về triết lý SỐNG TỐT MỖI NGÀY, cũng như lan tỏa và nhân rộng thông điệp sống tốt đẹp này đến với cộng đồng.

Banyan Tree Lăng Cô – Sự kết hợp hoàn hảo giữa trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng & chữa lành

Biệt thự hồ bơi riêng Wellbeing Pool Villa với những trải nghiệm chuyên sâu về Wellbeing

Dành cho những ai đang tìm kiếm sự cân bằng nội tại, hạng biệt thự Wellbeing Pool Villa tại Banyan Tree sẽ là một lựa chọn hoàn hảo, mang đến một trải nghiệm du lịch chăm sóc sức khỏe độc đáo và mang tính ứng dụng cao với những tiện ích sang trọng bao gồm: hệ thống đèn cải thiện giấc ngủ, các tiện ích và thiết bị hỗ trợ tập yoga tại villa, thực đơn lành mạnh và cân bằng dinh dưỡng, trải nghiệm tắm bồn vào mỗi tối.

Đặc biệt hơn, du khách lưu trú tại đây sẽ có những buổi tư vấn chuyên sâu cùng Chuyên gia Webelling của Banyan Tree với những lời khuyên hữu ích về giấc ngủ, chế độ ăn, phong cách sống để có thể áp dụng và cải thiện cuộc sống hàng ngày.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm